Trang chủ Tin tức K-pop Zico mong muốn hợp tác cùng CL, liệu sẽ có một sản...

Zico mong muốn hợp tác cùng CL, liệu sẽ có một sản phẩm trong tương lai?

Anna

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Zico (Block B) đã chia sẻ về việc điều hành công ty mới. Đồng thời anh chàng cũng nói ra mong muốn được cùng hợp tác với CL nếu như có cơ hội.

 

Vào tháng 1/2019, Zico (Block B) đã bắt đầu điều hành công ty độc lập là KOZ Entertainment. Zico đã được hỏi về tiêu chuẩn để khám phá ra những nghệ sĩ mới và anh đã thể hiện sự yêu thích của bản thân đến với những người nghệ sĩ không cố định mình trong một vị trí hay một hình ảnh quen thuộc. Đồng thời Zico cũng trân trọng những ai có thể biểu diễn cùng sự rung cảm dù đó là âm nhạc trong dòng chảy undergound hay hướng đến thị hiếu hiện nay của số đông khán giả. “Tôi muốn giúp đỡ những người nghệ sĩ có tài năng nhưng bị hạn chế trong hoạt động để giúp họ có cơ hội phát triển bản thân mình nhiều. Thật sự, tôi không quan tâm về việc liệu họ có muốn bắt đầu như một idol hay không”, Zico cho biết.

 

Zico muốn trở thành một người có thể hỗ trợ những tài năng bị hạn chế trong các hoạt động.

Về việc điều hành một công ty, Zico bộc bạch rằng “Tôi hoàn toàn không thấy mệt mỏi về thể chất kiểu như quá sức hay mệt mỏi, cũng chưa đến mức độ như thế đâu. Bởi vì tôi là nghệ sĩ duy nhất của công ty hiện giờ, nên tôi cần phải làm việc chăm chỉ trong công việc với vai trò là Zico. Mọi thứ đều đang ở giai đoạn xây dựng nền móng phát triển”.

 

Zico còn cho biết anh cảm thấy thoải mái nhất khi thực hiện vai trò là một nhà sản xuất hơn cả là nghệ sĩ hay chủ tịch công ty. Anh giải thích: “Bạn có thể phát hành sản phẩm bất cứ lúc nào mà không bị chú ý, điều đó giúp giảm bớt áp lực tâm lý hơn”.

 

CL là nghệ sĩ mà Zico muốn hợp tác cùng nếu có cơ hội.

Khi được đưa ra yêu cầu chọn một người nghệ sĩ mà mình muốn kết hợp, Zico đã nhanh chóng trả lời rằng đó chính là CL. “Tôi không hề quen biết CL nhưng nếu có cơ hội, chắc chắn chúng tôi có thể làm việc vui vẻ cùng nhau. Có một số ý tưởng đang hình thành trong tâm trí và tôi muốn thực hiện cùng cô ấy”.

 

MV “Human” – Zico.