Trang chủ Tin tức Yêu đơn phương chân thành như AMEE và Hoàng Dũng: “Từ Thích...

Yêu đơn phương chân thành như AMEE và Hoàng Dũng: “Từ Thích Thích Thành Thương Thương”

YANG

Hậu MAMA 2020, AMEE giới thiệu tới khán giả ca khúc mới nhất thuộc dự án “Dreamee live acoustic show” có tựa đề “Từ Thích Thích Thành Thương Thương”. Một lần nữa, những thanh âm trong trẻo và bay bổng của AMEE được hoà quyện cùng với chất giọng đầy cảm xúc đến từ Hoàng Dũng, mang đến một bản song ca chiếm được nhiều cảm tình. 

 

Chương đầu tiên của dự án “Dreamee live acoustic show” do AMEE và ekip St.319 Entertainment thực hiện đã chính thức được lên sóng vào ngày 3/12 vừa qua. Màn hoà giọng vô cùng ăn ý và ngọt ngào của giọng ca sinh năm 2000 và khách mời Hoàng Dũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người yêu nhạc. Nối tiếp những thành công đó, chương thứ hai tiếp tục được tung ra trên kênh Youtube chính thức của AMEE vào hôm qua (7/12).

 

“Từ Thích Thích Thành Thương Thương” là sáng tác của bộ ba Hứa Kim Tuyền, Kai Đinh và producer TDK. Ca khúc được các nghệ sĩ dành tặng riêng cho những ai đang yêu đơn phương.

Một lần nữa, khán giả lại được lắng nghe sự kết hợp giữa “nàng thơ” AMEE và “nhạc sĩ mộng mơ” Hoàng Dũng trong một sáng tác hoàn toàn mới mang tựa đề “Từ Thích Thích Thành Thương Thương”. Ca khúc mới duy nhất trong dự án lần này là một sáng tác của bộ ba nhạc sĩ Kai Đinh, Hứa Kim Tuyền cùng producer TDK. “Từ Thích Thích Thành Thương Thương” nói về nỗi lòng của những người đang yêu đơn phương với những xúc cảm rối bời và ngại ngùng.

 

Theo như tracklist được công bố, “Dreamee live acoustic show” của AMEE sẽ bao gồm 7 bài hát và 6 màn trình diễn. Ngoài “Nàng Thơ… Trời Giấu Trời Mang Đi” và “Từ Thích Thích Thành Thương Thương”, full-show được lên sóng vào ngày 9/12 sắp tới đây sẽ giới thiệu đến khán giả những bản phối mới của các sáng tác quen thuộc “Gr8teful – Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu”, “Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân”, “Anh Nhà Ở Đâu Thế”, “Sao Anh Chưa Về Nhà”. Theo tiết lộ của ekip, toàn bộ các ca khúc đều được AMEE hát live 100% và ghi hình liên tục tại Đà Lạt nhằm đem đến trải nghiệm âm nhạc chân thực nhất cho người xem.

 

Ca khúc “Từ Thích Thích Thành Thương Thương” trên nền tảng Apple Music.

 

AMEE là một trong những nghệ sĩ trẻ hoạt động vô cùng chăm chỉ khi vừa phát hành album phòng thu đầu tay “DreAMEE” gồm 10 ca khúc đã đầu tư làm ngay một live acoustic show chất lượng. Sau nhiều sản phẩm đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như ý tưởng, dự án “Dreamee live acoustic show” được ekip ấp ủ với mong muốn đem đến một show “âm nhạc chữa lành”, mang năng lượng tích cực để xoa dịu cho người nghe giữa thời điểm căng thẳng hiện nay.

 

MV “Từ Thích Thích Thành Thương Thương” của AMEE ft. Hoàng Dũng.