Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ý tưởng kinh doanh mới của Rihanna: Sốt tương cà hay son...

Ý tưởng kinh doanh mới của Rihanna: Sốt tương cà hay son bóng

trinh.vo

“Sốt tương cà hay đồ trang điểm?” – đây chính là câu hỏi khiến người dùng cảm thấy bối rối nhất khi đón chào sản phẩm làm đẹp vừa ra mắt của Rihanna. 

 

Mới đây, Rihanna đã bắt tay hợp tác với MSCHF ở mảng làm đẹp, tạo ra một bảng màu trang điểm phiên bản giới hạn trị giá 25 USD (hơn 585.000 VNĐ). Trong đó bao gồm sáu sản phẩm với thiết kế bên ngoài tương tự như gói sốt tương cà. Điều đặc biệt ở đây, trong set 6 gói này sẽ “random” có gói sẽ chứa tương cà thật và có gói là son bóng. Những tưởng các fan của Rihanna sẽ háo hức chờ đợi nhưng dường như dự án làm đẹp này đã không được lòng họ như thương hiệu Fenty Beauty mong muốn.

 

Rihanna
Sản phẩm mới của Rihanna đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều của người tiêu dùng vì thiết kế pha trộn giữa những gói sốt tương cà thật giữa các gói son bóng.

Bên cạnh thắc mắc xoay quanh bộ son mới như “gói chứa son bóng có thể đóng – mở khi sử dụng không?”, đa số các bình luận còn lại đều thể hiện sự khó chịu trước màn collab “đánh đố” của Rihanna và MSCHF. Họ cho rằng sẽ không ai “muốn bỏ ra tận 25 USD để rồi cuối cùng nhận về mấy gói sốt cà chua” và cũng có ý kiến châm biếm “Rihanna vẫn đang trong thời gian thai sản à?… ai đã ký hợp đồng này vậy?”. Tuy vậy, ý tưởng trộn lẫn sốt tương cà thật và son bóng của nữ ca sĩ vẫn nhận được lời khen từ một số fan khi nói rằng nó “rất tuyệt”, “rực lửa” “dễ thương”. 

 

Rihanna
Sản phẩm mới của Rihanna và MSCHF đang được mở bán trên website với giá 25 USD.

Đây không phải lần đầu tiên sản phẩm collab giữa nghệ sĩ và MSCHF nhận về ý kiến trái chiều từ người tiêu dùng. Trước đó vào năm 2021, đôi giày thể thao “Satan Shoes” công ty hợp tác cùng Lil Nas X cũng đã gây ra tranh cãi khi chứa “một giọt máu người” và bị tập đoàn Nike kiện vì có thiết kế giống với dòng Nike Air Max 97 của hãng. Được biết, bên cạnh việc kinh doanh thì giọng ca “Diamonds” hiện đang khá tất bật với công việc làm mẹ và chăm sóc cho đứa con đầu lòng cùng rapper A$AP Rocky.