Trang chủ Tin tức K-pop Xúc động với màn tái ngộ của Jo Kwon (2AM) và Jay...

Xúc động với màn tái ngộ của Jo Kwon (2AM) và Jay Park

YANG

Người hâm mộ không chỉ bất ngờ với sự tái ngộ của Jo Kwon và Jay Park trong cùng một chương trình mà còn rất xúc động sau khi chứng kiến màn tương tác ấp áp giữa hai nam thần tượng từng là đôi bạn thân thiết suốt những năm đầu sự nghiệp. 

 

Ở tập phát sóng mới đây của “Street Woman Fighter”, chương trình có sự góp mặt cũng như biểu diễn từ một số nghệ sĩ nổi tiếng với tư cách khách mời. Hai trong số đó là thành viên 2AM Jo Kwon và rapper Jay Park. Bên cạnh nhiệm vụ tham gia hỗ trợ phần trình diễn cho các đội thi, khoảnh khắc tái hợp giữa hai nam nghệ sĩ đã khiến cộng đồng mạng bàn luận sôi nổi.

 

 Jo Kwon (2AM) và rapper Jay Park
Đôi bạn Jo Kwon (2AM) và rapper Jay Park ôm chầm lấy nhau trong tập phát sóng mới đây của “Street Woman Fighter” trên đài Mnet.

Cụ thể, sau khi hoàn thành màn trình diễn, Jo Kwon đã ngay lập tức bước xuống khu vực phía dưới sân khấu. Trong lúc đó, Jay Park đang cùng đồng đội chuẩn bị cho phần thể hiện của mình. Vào lúc nhìn thấy người bạn cũ, thành viên 2AM nhanh chóng ôm chầm lấy Jay Park mà không hề có chút do dự nào còn giọng ca “Drive” cũng vui vẻ đáp lại bằng hành động ấm áp.

 

Jo Kwon cũng như Jay Park đều được đào tạo và ra mắt dưới trướng công ty JYP Entertainment. Nếu Jo Kwon giữ vai trò thủ lĩnh của 2AM thì Jay Park cũng đồng thời đảm nhiệm vị trí trưởng nhóm 2PM. Đồng hành cùng nhau từ thuở còn là thực tập sinh cho đến lúc thành công debut trong các nhóm nhạc thần tượng, giữa hai người tồn tại một tình bạn gắn bó vào thời điểm đó.

 

Tuy nhiên, kể từ lúc Jay Park đột ngột rời 2PM và JYP, tương tác giữa hai nghệ sĩ cũng dần trở nên hiếm hoi hơn, còn khán giả thì gần như không còn nhìn thấy đôi bạn xuất hiện cạnh nhau giống trước đây. Chính vì lý do này, màn tái hợp vừa qua đã gợi lên cảm xúc đầy hoài niệm về một tình bạn đẹp trong ngành công nghiệp Kpop, đặc biệt đối với cộng đồng người hâm mộ ở đầu thập niên 2000. Trên các diễn đàn, cư dân mạng liên tục bày tỏ sự phấn khích xen lẫn xúc động sau khi chứng kiến cái ôm thân thiết của hai vị thủ lĩnh đình đám một thời.

 

tình bạn Jo Kwon và Jay Park
Đều là thực tập sinh và ra mắt dưới trướng một công ty giải trí, giữa Jo Kwon và Jay Park tồn tại tình bạn vô cùng gắn bó suốt nhiều năm.

Ở thời điểm hiện tại, Jo Kwon cũng như Jay Park vẫn đang hoạt động nghệ thuật bền bỉ. Trong khi cựu thủ lĩnh 2PM tập trung phát triển sự nghiệp solo, đồng thời điều hành hãng thu âm cá nhân mang tên AOMG thì Jo Kwon đã xuất ngũ vào tháng Ba năm ngoái và bắt đầu trở lại mạnh mẽ trên sóng truyền hình. Sắp tới đây, anh cùng các thành viên 2AM sẽ chính thức tái xuất thông qua một sản phẩm âm nhạc mới sau 7 năm vắng bóng.