Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Xả súng gần concert của Harry Styles

Xả súng gần concert của Harry Styles

YANG

Trên trang Twitter cá nhân, giọng ca “As It Was” cũng bày tỏ lòng thương tiếc đối với các nạn nhân xấu số trong vụ việc nghiêm trọng vừa qua. 

 

Theo kế hoạch, buổi biểu diễn tiếp theo nằm trong chuyến lưu diễn “Love On Tour” của Harry Styles sẽ lên đèn ở đấu trường Royal Arena thuộc thủ đô Copenhagen (Đan Mạch) vào Chủ Nhật ngày 3/7. Tuy nhiên, trước khi đêm nhạc chính thức bắt đầu, một vụ xả súng đã xảy ra tại trung tâm thương mại có quy mô lớn nằm gần địa điểm tổ chức.

 

Harry Styles
Harry Styles phải hoãn lại đêm diễn “Love On Tour” tại Copenhagen (Đan Mạch) vì vụ xả súng xảy ra gần địa điểm tổ chức.

Một số đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nhiều người chạy tán loạn khắp trung tâm mua sắm để lẩn trốn. Đội ngũ cảnh sát cũng được trang bị vũ khí khi xuất hiện tại hiện trường. Theo truyền thông quốc tế, vụ xả súng khiến 3 nạn nhân thiệt mạng cùng 3 người khác bị thương nặng. Trong đó bao gồm một người đàn ông khoảng 40 tuổi và hai thanh niên. Các nhà chức trách tiết lộ rằng một nghi phạm 22 tuổi người Đan Mạch đã bị bắt giữ. Tuy nhiên, không có dấu hiệu về việc có thêm những tay súng khác tham gia vụ việc.

 

Vụ xả súng khiến đêm nhạc của Harry Styles buộc phải hoãn lại. Thông qua mạng xã hội, nam ca sĩ bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất đau lòng cùng với người dân Copenhagen. Tôi yêu thành phố này, nơi có tình người thật ấm áp và chan chứa sự yêu thương. Tôi buồn khi chứng kiến những gì các nạn nhân, gia đình của họ phải hứng chịu cũng như tất cả những ai đã bị thương. Xin lỗi vì chúng ta không thể ở bên nhau. Hãy chăm sóc lẫn nhau nhé“.

 

Bài đăng trên trang cá nhân của Harry Styles.

Hiện tại, chưa có thông tin gì về thời điểm tái tổ chức đêm diễn tại thủ đô Copenhagen. Trong khi đó, Harry Styles dự kiến sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn của mình tại Paris vào ngày 5/7 tới.