Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Waiting For You” của MONO sẽ là ca khúc Vpop được nghe...

“Waiting For You” của MONO sẽ là ca khúc Vpop được nghe nhiều nhất trong năm?

YANG

Top 10 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần tính từ ngày 2/12 đến 8/12 vẫn là sự hiện diện của những ứng viên không mấy xa lạ. Trong đó, vị trí quán quân một lần nữa gọi tên MONO với “Waiting For You”. 

 

Cụ thể, MONO tiếp tục kéo dài kỷ lục trên Top Vietnamese Songs với tuần thứ 14 liên tiếp vững vàng giữ No.1. Tăng 1 bậc so với trước đó, bộ đôi Emcee L (Da LAB) – Muộii cùng “Chuyện Đôi Ta” hiện đang chiếm giữ No.2, đánh dấu thành tích tốt nhất mà ca khúc có được sau nhiều tuần có mặt ở Top 10. Sản phẩm “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D x tlinh cũng tăng 1 bậc lên No.3, trong khi đó bám sát ở No.4 vẫn là “dự báo thời tiết hôm nay mưa” dù đã giảm 2 bậc so với tuần xếp hạng trước.

 

MONO Waiting For You
MONO cùng “Waiting For You” là ứng viên sáng giá cho vị trí dẫn đầu trong danh sách các ca khúc nhạc Việt thịnh hành nhất năm 2022.

No.5 gọi tên Thịnh Suy với sáng tác “Chết Trong Em”. “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” – 14 Casper & Bon vừa tăng thêm 3 bậc để giành về No.6 – thứ hạng cao nhất của bài hát trên Top Vietnamese Songs. Đều giảm xuống 1 bậc, “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ.) cùng “Ánh Sao Và Bầu Trời” (T.R.I) chia nhau các vị trí No.7, No.8. Hai cựu quán quân “Chìm Sâu” (MCK ft. Trung Trần), “Bên Trên Tầng Lầu” (Tăng Duy Tân) sau 2 tuần liên tiếp vắng mặt đã trở lại Top 10 lần lượt ở No.9 và No.10.

 

Ngoài Top 10, BXH Top Vietnamese Songs tuần này xuất hiện thêm 4 ca khúc mới bao gồm “Hơn Em Chỗ Nào” (Thùy Chi) ở No.23, “U Mê Em” (Kay Trần) ở No.40, “Đường Tôi Chở Em Về” (buitruonglinh) ở No.89 và đặc biệt là bản hit “Thằng Điên” (JustaTee & Phương Ly) bất ngờ debut ở No.99 dù được phát hành cách đây hơn 4 năm. Ngoài ra, một số bản nhạc cũ đã quay lại Top 100 ca khúc Vpop như “đứa nào làm em buồn?” (Phúc Du ft. Hoàng Dũng), “Tay To” (MCK x PhongKhin), “Em Không Hiểu” (Changg ft. Minh Huy) hay “Phong” (VSTRA ft. TGSN & Tyronee).

 

BXH Top Vietnamese Songs
Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần từ ngày 2/12 đến 8/12.