Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Vượt qua cả Ed Sheeran và Adele, đây là bản tình ca...

Vượt qua cả Ed Sheeran và Adele, đây là bản tình ca được yêu thích nhất trên Spotify

Pura Vida

“All Of Me” của John Legend đã từ lâu vẫn luôn là bản tình ca được nhắc đến nhiều, không chỉ vào dịp lễ tình nhân. Sức hút của ca khúc đến nay đã chứng minh rằng đây là bản nhạc tình yêu được yêu thích nhất trên nền tảng Spotify.

 

Người hâm mộ chắc hẳn đã biết “All Of Me” là ca khúc hát về Chrissy Teigen – vợ của John Legend được phát hành vào bảy năm trước. Bản ballad đã trở thành ca khúc No.1 đầu tiên của nam ca sĩ tại Mỹ và tiếp tục phá vỡ các kỷ lục khác. Với 1,1 tỷ lượt phát trên Spotify, “All Of Me” trở thành bản tình ca hàng đầu của nền tảng âm nhạc này.

 

“Sự ảnh hưởng của “All Of Me” tiếp tục khiến tôi ngỡ ngàng và truyền cảm hứng cho tôi. Thật vinh dự khi biết rằng chúng tôi đã tạo ra một thứ gì đó có ý nghĩa với nhiều người ngoài kia. Tôi đã viết bài hát này để bày tỏ cảm xúc của mình với người phụ nữ tôi yêu khi chúng tôi sắp cam kết trọn đời với nhau. Tôi rất biết ơn khi những người yêu nhau trên khắp thế giới đã kết nối với ca khúc này và biến nó trở thành của riêng họ”, John Legend chia sẻ.

 

Ca khúc “All Of Me” – John Legend trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “All Of Me” – John Legend trên nền tảng Apple Music.

 

Theo Spotify, “All Of Me” là ca khúc được thêm vào nhiều nhất trong các playlist theo chủ đề tình yêu. Và đó cũng là lựa chọn hàng đầu cho cả nam và nữ trong danh sách Nhạc trong ngày lễ tình nhân. Bản nhạc đã được thêm vào hơn 29 triệu playlist, tăng vọt mỗi năm vào ngày Valentine ít nhất 50%.

 

Bản hit của John Legend đã đánh bại các bản nhạc mang tính biểu tượng khác xuất hiện trong playlist nhạc của ngày Valentine trên toàn cầu, bao gồm Ed Sheeran với “Thinking Out Loud”, “Just The Way You Are” của Bruno Mars và “I Will Always Love You” của Whitney Houston.

 

Dưới đây là top 10 bản tình ca được nghe nhiều nhất trên Spotify.

 

“All Of Me” – John Legend
“Thinking out Loud” – Ed Sheeran
“Just the Way You Are” – Bruno Mars
“I Will Always Love You” – Whitney Houston
“Can’t Help Falling in Love” – Elvis Presley
“My Girl” – The Temptations
“Make You Feel My Love” – Adele
“Perfect” – Ed Sheeran
“I Don’t Want to Miss a Thing – from “Armageddon” – Aerosmith
“I’m Yours” – Jason Mraz