Trang chủ Tin tức K-pop Vượt One Direction, Black Pink chính thức trở thành nhóm nhạc có...

Vượt One Direction, Black Pink chính thức trở thành nhóm nhạc có lượt người đăng kí cao nhất trên kênh Youtube

Anna

Với sức ảnh hưởng trên thị trường quốc tế ngày càng được mở rộng, Black Pink đã trở thành nhóm nhạc sở hữu kênh chính thức có lượng người đăng kí cao nhất thế giới.

 

Quay ngược về quá khứ, ba tháng trước Black Pink đã chính thức sở hữu kênh Youtube có lượng người đăng kí cao nhất trong lịch sử Hàn quốc tính đến hiện tại. Với thành tích này, 4 cô gái xinh đẹp đã chứng minh được mức độ nổi tiếng của mình với tư cách một nhóm nhạc nữ. Giờ đây còn ấn tượng hơn, với lượng người theo dõi tăng lên nhanh chóng, Black Pink đã vượt qua được nhóm nhạc nam nổi tiếng thế giới One Direction trở thành nhóm nhạc sở hữu kênh Youtube có nhiều người theo nhất thế giới.

 

Với sức ảnh hưởng của mình, 4 cô nàng “hắc hường” chính thức ghi nhận kỉ lục trở thành nhóm nhạc sở hữu kênh có lượng người đăng kí cao nhất thế giới.

Vào thời điểm 6 giờ 45 phút sáng (giờ địa phương) ngày 9/9, trang chủ chính thức của Black Pink trên nền tảng Youtube đã lên đến 29,897,163 lượt theo dõi. Đây được ghi nhận là thành tích cao nhất của một nhóm nhạc trên thế giới về lượng người theo dõi. Trước đó, One Direction là nhóm nhạc đã sở hữu danh hiệu kỷ lục này. Hiện tại One Direction đang đứng ở vị trí thứ hai (xét theo nhóm nhạc) với 29,886,939 lượt theo dõi. Với thành tích này, Black Pink đã chính thức lập nên một thành tích mà chưa từng có nhóm idol nào của Kpop có thể đạt được.

 

Có thể thấy mức độ nổi tiếng của nhóm nhạc nữ nhà YG này đang dần phát triển theo chiều hướng tích cực. Hiện tại nhóm đang trong quá trình chuẩn bị cho fanmeeting cá nhân dành riêng cho các Blink (fandom của Black Pink) Hàn Quốc diễn ra tại Seoul vào ngày 21/9.

 

MV “Kill This Love” – Black Pink.