Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop VSOUL bắt tay tlinh tung track còn lại từ CD đầu tay...

VSOUL bắt tay tlinh tung track còn lại từ CD đầu tay “HERSLAYS”

Thảo

Cách đây 2 tuần, nam rapper đã trình làng trước ca khúc “Model” từ dự án này. Đây là món quà hồi đáp mà anh muốn gửi đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ âm nhạc của mình bấy lâu nay.

 

Tối ngày 15/3, VSOUL đã ra mắt MV Lyrics cho ca khúc mới mang tên “Đã Từng”, được sản xuất bởi Boyzed. Kết hợp cùng khách mời tlinh, sản phẩm cũng đánh dấu lần đầu tiên hai rapper trẻ bắt tay nhau trong một dự án âm nhạc chung. “Đã Từng” là track thứ hai nằm trong CD đầu tay “HERSLAYS” của VSOUL. Vào đầu tháng Ba, anh đã phát hành trước một bài hát từ sản phẩm này đó là “Model” với bản phối do Chiulinh thực hiện. 

 

Khác với tiết tấu dồn dập, khiến người nghe không thể ngồi yên cùng những lời rap đầy phóng khoáng về một cô nàng nóng bỏng trong “Model”, track “Đã Từng” cuốn hút người nghe bằng giai điệu Tropical House và những dòng tâm tư sau chia tay. Ở đó, các nghệ sĩ lần lượt kể về những thói quen khi còn bên nhau trước khi có cho mình những khoảng không gian riêng, không còn bị ràng buộc nhưng cùng với đó là nỗi cô đơn, tiếc nuối về những kỉ niệm đẹp. Nếu VSOUL gây ấn tượng cho các fan bởi khả năng “đóng tune” trong bài hát lần này, thì tlinh một lần nữa chứng minh tài năng của mình với phần thể hiện cực “dính tai”. 

 

CD "HERSLAYS" của VSOUL
Cả hai track trong CD “HERSLAYS” của VSOUL đều đã có mặt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Với những ai đã dõi theo hành trình âm nhạc của VSOUL lâu nay chắc hẳn sẽ thấy melody “Đã Từng” rất quen thuộc. Bởi ca khúc chính là bản nhạc được làm mới từ track “Cried” được nam rapper phát hành vào năm 2021 nhưng với âm hưởng chính là Synth Pop cực kì thịnh hành vào thời điểm đó. 

 

Riêng về việc phát hành CD cho 2 ca khúc mới, trang Fanpage của tổ đội Hustlang chia sẻ rằng vào những phút cuối cùng trước khi VSOUL trình làng các sản phẩm lần này anh đã vô tình có dịp gặp gỡ, giao lưu và trò chuyện với những người hâm mộ đã nghe nhạc của mình từ lâu. Do đó, nam rapper liền có mong muốn dành tặng họ một thứ gì đó có thể sở hữu, cầm nắm, lưu giữ như một lời cảm ơn đáp lại tình cảm từ các fan. 

 

 

CD “HERSLAYS” – VSOUL trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.