Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vợ chồng Billy Ray Cyrus và Tish Cyrus ly hôn

Vợ chồng Billy Ray Cyrus và Tish Cyrus ly hôn

YANG

Thông tin vừa được Billboard Mỹ xác nhận vài giờ trước. Theo đó, đây là lần thứ ba hai nghệ sĩ đệ đơn lên tòa với mong muốn kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài gần ba thập kỷ của mình. 

 

Được biết, TMZ là trang đầu tiên đưa tin về vụ ly hôn giữa ngôi sao nhạc đồng quê Billy Ray Cyrus và nữ diễn viên Tish Cyrus. Trước khi nộp đơn lên tòa, hai nghệ sĩ được cho là đã sống ly thân suốt hai năm qua. Nguyên nhân khiến Tish Cyrus quyết định đệ đơn ly hôn xuất phát từ “sự khác biệt không thể hòa giải” trong cuộc sống hôn nhân.

 

Billy Ray Cyrus và Tish Cyrus ly hôn
Sau hai lần đệ đơn ly hôn nhưng đều hủy bỏ, vợ chồng Billy Ray Cyrus và Tish Cyrus lần thứ ba nộp đơn lên tòa.

Trước đó vào năm 2010, Billy Ray Cyrus là người đề nghị ly hôn. Tuy nhiên nam nghệ sĩ đã rút lại lá đơn sau vài tháng vì “muốn đưa gia đình mình trở về bên nhau”. Đến năm 2013, cặp đôi lại tiếp tục muốn kết thúc cuộc hôn nhân rồi một lần nữa hủy bỏ sau thời gian ngắn hòa giải. “Chúng tôi thức dậy và nhận ra rằng cả hai vẫn còn yêu nên quyết định ở bên nhau“, hai nghệ sĩ từng chia sẻ. Năm 2016, thông qua cuộc phỏng vấn cùng trang People, Billy Ray Cyrus thừa nhận rằng dù hai vợ chồng anh đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân nhưng vẫn từng bước thích ứng với nó.

 

Ca/ nhạc sĩ Billy Ray Cyrus và nữ diễn viên Tish Cyrus kết hôn vào năm 1993. Hơn 28 bên nhau, cả hai có 5 người con chung đều theo đuổi con đường nghệ thuật bao gồm Brandi Cyrus, Trace Cyrus, Miley Cyrus, Braison Cyrus cũng như Noah Cyrus. Trong một tuyên bố chung được đưa ra mới đây, hai nghệ sĩ bày tỏ: “Chúng tôi đã cùng nhau trưởng thành và nuôi dưỡng một gia đình mà mình có thể tự hào. Giờ là lúc cho nhau lối đi riêng. Chúng tôi vẫn sẽ luôn là gia đình và mong muốn được chia sẻ mọi điều dưới tư cách bạn bè và cha mẹ“.