Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Viên đạn đi lạc” là nguyên nhân dẫn đến cái chết của...

“Viên đạn đi lạc” là nguyên nhân dẫn đến cái chết của rapper Takeoff

YANG

Một nghi phạm liên quan đến cái chết của rapper Takeoff (Migos) được nhìn thấy đã có cuộc nói chuyện căng thẳng với thành viên cùng nhóm Quavo trước khi vụ xả súng diễn ra. Có chăng đây là nguồn cơn dẫn đến sự việc đáng tiếc hôm 2/11? 

 

Theo báo cáo mới đây, Văn phòng Giám định y tế xác nhận với tờ Billboard rằng nguyên nhân chính dẫn đến cái chết rapper Takeoff là vì “vết thương do đạn bắn vào đầu và phần bả vai“. Trước đó, nam rapper cùng chú mình – Quavo (cũng là thành viên của Migos) đã tham gia một bữa tiệc có khoảng 40 người ở trung tâm thành phố Houston. Sau khi sự kiện kết thúc, nhóm người bắt đầu tụ tập bên ngoài sân chơi bowling. Một cuộc xung đột đã xảy ra và tiếng súng vang lên khiến Takeoff qua đời ngay tại hiện trường. Trong khi đó, Quavo không bị thương.

 

Takeoff
Rapper Quavo được nhìn thấy đã có cuộc trò chuyện căng thẳng với một nghi phạm trước khi Takeoff bị bắn.

Mặt khác, đoạn video mà trang TMZ thu được đã vô tình ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông mặc đồ đen sở hữu một khẩu súng nằm trong túi phải. Người này đứng cách Takeoff và Quavo chỉ vài bước chân tại thời điểm xảy ra sự việc. Đáng chú ý, người chú Quavo được nhìn thấy đã có một nói chuyện trông có vẻ căng thẳng cùng đối tượng này. Đoạn video không chứng minh được người đàn ông nổ phát súng đầu tiên, nhưng lại cho thấy anh giơ vũ khí của mình lên rồi bắn nó vài giây sau đó. Theo cảnh sát nhận định, đây là nhân vật đáng để tâm trong vụ án của rapper Takeoff.

 

Trong tuyên bố từ hãng thu âm Quality Control Music đại diện cho nhóm Migos, công ty tiết lộ rằng một “viên đạn đi lạc” chính là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của rapper Takeoff. Hiện tại, vụ án vẫn đang được điều tra. Nhà chức trách cũng kêu gọi các nhân chứng cung cấp thông tin để phục vụ quá trình tìm kiếm thủ phạm.

 

Rapper Takeoff với Quavo và Offset cùng nhau thành lập nhóm Migos vào khoảng năm 2008-2009, được khán giả nhớ đến qua các ca khúc “Versace”, “Bad And Boujee”, “Motorsport”, “Stir Fry”… Không chỉ thế, có ý kiến cho rằng động tác “dab” trở nên thịnh hành trong giới Hip-hop và sau đó lan ra khắp thế giới là nhờ được nhóm tận dụng triệt để trong MV “Look At My Dab” vào năm 2015. Migos có mối quan hệ khá thú vị khi Offset là anh em họ với Quavo, còn Quavo lại là chú của Takeoff. Tháng Năm vừa qua, rộ lên thông tin Offset rời nhóm, còn Quavo và Takeoff lập thành nhóm riêng cũng như rục rịch phát hành sản phẩm âm nhạc. Khi fan rap còn đang thắc mắc về những nghi vấn trên thì sự qua đời của Takeoff đã để lại nỗi bàng hoàng và niềm xót thương cho những người ở lại.