Trang chủ Tin tức K-pop Vì sao G-Dragon (Big Bang) cảm thấy bị “phản bội” bởi cựu...

Vì sao G-Dragon (Big Bang) cảm thấy bị “phản bội” bởi cựu chủ tịch Yang Hyun Suk?

Anna

Như người hâm mộ đã biết, cựu chủ tịch YG – Yang Hyun Suk và G-Dragon có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhau. Họ đã đồng hành cùng nhau trong suốt hơn 10 năm kể từ ngày nam thần tượng ra mắt. Tuy nhiên, đã có một lần trưởng nhóm Big Bang cảm thấy bị “phản bội” bởi chủ tịch chỉ vì một lý do không ai ngờ tới.

 

Trước đây khi tham gia một chương trình truyền hình, G-Dragon (Big Bang) đã tiết lộ về một lần cảm thấy bị “phản bội” bởi cựu chủ tịch Yang Hyun Suk. Dù người sáng lập ra YG Entertainment luôn khẳng định Big Bang là nghệ sĩ làm nên công ty, nhưng vẫn có những lúc nhóm nhạc nam lại chịu “tổn thương” trong lòng vì chính chủ tịch của mình.

 

Trưởng nhóm Big Bang – G-Dragon đã từng có một lần cảm thấy bị “phản bội” bởi chủ tịch Yang Hyun Suk.

Theo lời kể của G-Dragon, khi Big Bang vẫn còn là những thực tập sinh, họ không có đủ tiền để mua thịt ăn. Một lần hiếm hỏi mà nhóm có cơ hội được ăn những miếng thịt thơm ngon đó chính là tại bữa tiệc được công ty tổ chức sau concert, nơi các nghệ sĩ tiền bối tụ họp lại cùng nhau ăn uống vui vẻ. Tuy chỉ là những thực tập sinh, các thành viên Big Bang khi ấy đã có cơ hội đến tham dự một bữa tiệc như thế. Trong khi các nghệ sĩ tiền bối và chủ tịch Yang Hyun Suk ngồi cùng một bàn, các thành viên phải ngồi một bàn khác do vẫn đang còn là trainee.

 

Big Bang thời điểm mới vừa ra mắt.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi được thưởng thức hai phần thịt, các thành viên được thông báo rằng hiện tại đã không còn thịt nữa và hiển nhiên họ sẽ không được ăn tiếp. Nhưng khi G-Dragon nhìn sang bàn bên cạnh, anh chàng liền nhìn thấy các tiền bối và chủ tịch vẫn được phục vụ thịt liên tục như không hề có chuyện nhà hàng hết thịt. Sau khi thấy được điều đó, nam ca sĩ đã cảm thấy như mình bị “phản bội” và quyết tâm phải trở nên thật thành công, thật nổi tiếng trong tương lai.

 

Hiện tại, G-Dragon cũng như Big Bang đã quá thành công và trở thành những ngôi sao nổi tiếng đến mức không cần phải so đo về câu chuyện ngày xưa nữa. Nhưng đó vẫn mãi là một kỉ niệm thú vị giữa anh chàng và vị cựu chủ tịch của YG. Thời gian gần đây, G-Dragon và các thành viên Big Bang đều đã hoàn tất nghĩa vụ quân sự. Theo dự đoán từ các chuyên gia trong ngành, nhóm sẽ sớm quay trở lại khi đã hoàn tất quá trình sản xuất âm nhạc.

 

MV “Fxxk It” – Big Bang.