Trang chủ Tin tức K-pop Venom Marvel phản ứng với màn comeback “Pink Venom” của Black Pink

Venom Marvel phản ứng với màn comeback “Pink Venom” của Black Pink

Ánh Sáng

Sức hút từ Black Pink ở thời điểm hiện tại là không thể chối từ, không chỉ với người hâm mộ Kpop mà ngay cả Venom cũng “đứng ngồi không yên”. 

 

Sự trở lại của nhóm nữ nhà YG sau hai năm vắng bóng là một trong những màn comeback được mong đợi nhất nhì hiện nay. Kể từ khi chính thức ấn định ngày trở lại với single mở đường “Pink Venom”, các cô gái một lần nữa “bùng nổ” và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Theo đó, một nhân vật đình đám cũng rất phấn khích và mong chờ. 

 

Trong một bài đăng mới đây trên kênh twitter chính thức của Black Pink, một người hâm mộ có ngoại hình hơi đáng sợ đã để lại bình luận dưới bài đăng thông báo về ngày phát hành ca khúc “Pink Venom”. Người hâm mộ “đáng sợ” này rõ ràng là một fan cứng của các cô gái bởi anh viết “Đã đặt trước” kèm theo hai hình trái tim, một hình ảnh khá bất ngờ và thú vị trái ngược hoàn toàn với danh tính thật sự của anh. Bởi đó chính là Venom – một nhân vật phản diện quá quen thuộc với những fan của dòng phim siêu anh hùng. 

 

Dòng bình luận từ "fan cứng" Venom.
Dòng bình luận từ “fan cứng” Venom.

Người hâm mộ cũng bày tỏ sự thích thú trước dòng tweet này từ tài khoản chính thức của bộ phim “Venom: Let There Be Carnage” phát hành vào năm ngoái. Trước đó khi biết được tên ca khúc, các Blink (fandom Black Pink) không ngừng chỉnh sửa hình ảnh Venom với phiên bản “hường hóa” như đeo nơ hồng, cầm lightstick… Đây không phải lần đầu các cô gái nhà YG có liên quan đến vũ trụ điện ảnh Marvel, trước đó MV “As If It’s Your Last” cũng từng xuất hiện trong phân cảnh siêu anh hùng The Flash gặp gỡ Batman trong bộ phim “Justice League” vào năm 2017. 

 

MV “As If It's Your Last” xuất hiện trong một phân cảnh bộ phim “Justice League”
MV “As If It’s Your Last” xuất hiện trong một phân cảnh bộ phim DC “Justice League”.

Vừa qua, nhóm nhạc Black Pink đã thông báo khởi động chuyến lưu diễn thế giới mang tên “Born Pink” với điểm dừng chân đầu tiên tại Seoul. Buổi diễn sắp tới sẽ được tổ chức tại KSPO Dome vào hai ngày 15 – 16/10.