Trang chủ Tin tức K-pop Ước mơ của Taeyang (Big Bang)

Ước mơ của Taeyang (Big Bang)

Ánh Sáng

Ước mơ hiện tại của Taeyang là trở thành trụ cột cho gia đình, được biểu diễn cùng nhóm và gặp gỡ các fan. 

 

Vào ngày 18/1 vừa qua, talkshow “Suchwita” do thành viên Suga (BTS) dẫn dắt đã lên sóng tập thứ ba với sự xuất hiện của Taeyang (Big Bang). Ngay từ những giây phút đầu tiên, giọng ca “That That” đã không thể kìm nén sự phấn khích xen lẫn những lo lắng khi gặp được Taeyang. Theo lời chia sẻ của Suga, các thành viên BTS đều dành nhiều tình cảm tới Big Bang cũng như những ca khúc của nhóm. “Sẽ không quá lời khi nói rằng Big Bang đã thực sự tạo nên BTS. Tiền bối là những nghệ sĩ mà tôi khao khát trở thành kể từ khi chỉ là một đứa trẻ”, nam thần tượng hào hứng bày tỏ. 

 

Taeyang Big Bang
Suga thể hiện sự phấn khích khi gặp gỡ thần tượng thuở nhỏ của mình.

Vốn là những nghệ sĩ đã từng hoạt động lâu năm trong nghề, cả hai đã cùng nhau chia sẻ về mối quan tâm chung trong âm nhạc cũng như những áp lực khi trở thành người nổi tiếng: “Tôi không nói rằng mình cảm thấy trống rỗng sau mỗi màn trình diễn, nó giống như một sự cách biệt thì đúng hơn. Với cương vị là Taeyang, tôi nhận được sự công nhận và được đánh giá bởi rất nhiều người. Thế nhưng khi tôi về nhà, tôi lại trở thành một con người khác, tôi có thể sống mà không cần tất cả điều đó”, Taeyang thành thật cho biết.

 

Tính đến nay đã là 17 năm kể từ khi Taeyang bước chân vào nền công nghiệp Kpop, ước mơ hiện tại của nam thần tượng lại đến từ những điều thân thuộc nhất trong cuộc sống. “Trước đây khi mọi người hỏi ước mơ của tôi là gì, tôi nghĩ đó phải là điều gì đó thực sự lớn lao. Nhưng giờ đây khi nhận được câu hỏi này, tôi chỉ cảm nhận rằng những thứ gần gũi với mình thật quý giá biết bao. Đặc biệt là gia đình, vợ và con tôi. Tôi muốn trở thành người mà họ có thể tự hào, một người có trách nhiệm và tuyệt vời đối với họ”, anh bày tỏ. Đặc biệt hơn, Taeyang cũng bày tỏ niềm mong muốn biểu diễn cùng các thành viên và gặp gỡ người hâm mộ lâu dài, bên cạnh việc trở thành một người hữu ích trong công việc.