Trang chủ Tin tức Tuấn Hưng xúc động khi hàng nghìn fan hát theo trong liveshow...

Tuấn Hưng xúc động khi hàng nghìn fan hát theo trong liveshow “Góc Ban Công”

Ánh Sáng

Được ấp ủ từ 7 năm trước, Tuấn Hưng đã thành công hiện thực hóa giấc mơ có những đêm nhạc miễn phí dành cho người hâm mộ tại một góc ban công nhà mình.

 

Tối ngày 24/9 vừa qua, Tuấn Hưng đã tổ chức thành công show nhạc “Góc Ban Công” với sự tham gia của hàng nghìn người hâm mộ. Theo trang VnExpress, đây là đêm diễn đầu tiên được cấp phép ở ban công nhà anh sau những ồn ào về sai phạm thủ tục trước đó. Xuất hiện tại chương trình còn có các ca sĩ khách mời từng chiếm một phần thanh xuân của khán giả thuộc thế hệ 9x, 8x như Minh Quân, Minh Vương M4U, Anh Quân, Đinh Ứng Phi Trường, DJ Ken Tran…

 

Tuấn Hưng xúc động khi thấy hàng nghìn khán giả hát theo trong liveshow "Góc Ban Công".
Tuấn Hưng xúc động khi thấy hàng nghìn khán giả hát theo trong liveshow “Góc Ban Công”.

Qua đêm nhạc lần này, Tuấn Hưng đã đem tới những bản hit quen thuộc gắn liền với tên tuổi như “Tìm Lại Bầu Trời”, “Cầu Vồng Khuyết”, “Vẫn Nhớ”… Khoảnh khắc hàng nghìn người hâm mộ cùng hòa giọng, đồng thanh hát theo khiến nam ca sĩ không khỏi xúc động mà bật khóc. Giọng ca “Nắm Lấy Tay Anh” ngậm ngùi bày tỏ tại đêm nhạc: “Hưng đã rất may mắn được tất cả mọi người yêu thương. Hưng cảm thấy mình là một người thật sự vô cùng hạnh phúc. Vì mình hạnh phúc rồi thế nên mình phải mang đến hạnh phúc cho tất cả người khác”.

 

Liveshow “Góc Ban Công” của Tuấn Hưng.

 

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng không quên dành lời cảm ơn đến các cơ quan chức năng và hàng xóm xung quanh: “Cảm ơn bà con lối xóm đã đồng ý để Hưng được hát với mọi người. Hôm nay, Hưng cảm thấy tròn trách nhiệm bởi đã có đầy đủ giấy tờ hợp pháp”. Theo VnExpress, đêm nhạc được diễn ra với 20 nhân viên bảo an chuyên nghiệp cùng 50 tình nguyện viên là sinh viên hỗ trợ. Chương trình đã diễn ra suôn sẻ, hầu như không có xô đẩy, chen chúc. Nam ca sĩ còn không ngừng dặn dò người hâm mộ giữ khoảng cách nhất định để đảm bảo an toàn cũng như đeo khẩu trang thường xuyên. Cuối buổi diễn, lực lượng tình nguyện viên đã ở lại thu gom rác, tránh gây ô nhiễm nơi công cộng.

 

Tuấn Hưng đắm chìm trong đêm nhạc cùng hàng nghìn người hâm mộ.
Tuấn Hưng đắm chìm trong đêm nhạc trên ban công cùng hàng nghìn người hâm mộ.

Trong một bài đăng cách đây vài giờ trên trang Facebook cá nhân, Tuấn Hưng khẳng định bản thân hát vì đam mê và hạnh phúc khi “Góc Ban Công” được mọi người quan tâm, yêu thích: “Khán giả với tôi như một phần cơ thể, ngoài bố mẹ, vợ con tôi chỉ biết cống hiến miễn sao mình có ích cho đời… Khi nhận được tình yêu bao la của hàng nghìn người thì thân tôi mềm nhũn và không gì có thể diễn tả được chân tình của mình với tình yêu ấy. Chẳng biết “Góc Ban Công” sẽ còn hút khán giả đến khi nào, bởi tôi hát mãi mọi người cũng chán thôi. Nhưng thôi, cứ hát đi, cứ cống hiến như những gì mình từng nhận được đi đã”.

 

Hiện tại, người hâm mộ có thể xem lại toàn bộ liveshow ngày 24/9 vừa qua cũng như đêm nhạc ngày 3/9 trước đó trên fanpage và kênh YouTube chính thức của Tuấn Hưng.