Trang chủ Tin tức K-pop “Trung điện” Kim Hye Soo muốn giải nghệ?

“Trung điện” Kim Hye Soo muốn giải nghệ?

Ánh Sáng

Sự kỳ vọng to lớn từ công chúng đôi lúc vẫn tạo áp lực cho cả các diễn viên tài năng đã tạo dựng được tên tuổi trong nghề và khiến họ nản lòng.

 

Vừa qua, Kim Hye Soo đã xuất hiện trong một chương trình trên kênh YouTube của diễn viên Song Yoon Ah sau khi hoàn thành tác phẩm ăn khách “Dưới Bóng Trung Điện” phát sóng vào tháng Mười Hai năm ngoái. Nhân dịp này, nữ nghệ sĩ đã có cơ hội trải lòng về những góc khuất phải trải qua khi tham gia bộ phim cũng như ý định từ giã sự nghiệp diễn xuất vào thời điểm đó. 

 

Ghi dấu ấn qua vai diễn trung điện Im Hwa Ryeong mạnh mẽ, cá tính và hết mình bảo vệ con cái, thế nhưng Kim Hye Soo thừa nhận rằng quá trình quay phim suốt 9 tháng quá khó khăn với cô dù đã là một diễn viên lâu năm. “Không đơn giản chỉ là đọc kịch bản và ghi nhớ lời thoại, đó là cả một quá trình cực kỳ dài. Trong 9 tháng trời, tôi không gặp gỡ ai cũng không làm gì khác ngoài việc tập trung vào kịch bản. Dĩ nhiên đây đều là những việc mà một diễn viên cần làm, thế nhưng nó thật sự rất vất vả”, nghệ sĩ gạo cội nghẹn ngào bày tỏ. 

 

Kim Hye Soo
Kim Hye Soo bày tỏ tâm trạng cô đơn, nản chí trước sự kỳ vọng to lớn từ khán giả.

Đằng sau thành công của mọi vai diễn bùng nổ luôn chứa đựng những áp lực to lớn, Kim Hye Soo cũng không ngoại lệ. Cô thành thật tiết lộ khoảnh khắc hạnh phúc nhất sau khi bộ phim kết thúc chính là không còn phải thức cả đêm để đọc kịch bản: “Tôi chưa bao giờ muốn sống quá lâu, thế nhưng dự án này cứ như đã lấy đi mất ba năm tuổi thọ vậy. Có những đoạn khi xem lại tôi nghĩ rằng mình đã có thể làm tốt hơn, thế nhưng sau đó tôi chợt nhận ra khả năng của mình chỉ đến một giới hạn nhất định. Tôi đã làm tất cả những gì có thể vào thời điểm đó”, nữ diễn viên nhớ lại. 

 

Đã hơn ba thập kỷ trôi qua kể từ khi Kim Hye Soo ra mắt khán giả vào năm 1986. Nữ nghệ sĩ cho biết cô từng nhiều lần cân nhắc việc giải nghệ vì cảm thấy không thể đáp lại kỳ vọng to lớn từ công chúng. Cô cũng trải lòng rằng những khó khăn ấy không chỉ về mặt thể chất mà còn liên quan đến những tổn thương về tinh thần: “Thành thật mà nói, tôi cảm thấy rất cô đơn và khó khăn. Lắm lúc tôi nghĩ rằng có lẽ mình nên bỏ cuộc thôi, không thể tiếp tục thế này nữa. Khán giả luôn nhìn tôi với ý nghĩ vì đó là Kim Hye Soo thế nên cô ấy diễn giỏi là lẽ đương nhiên, thế nhưng tôi thật sự cảm thấy cô độc vì điều đó”.

 

Kim Hye Soo là một trong những diễn viên đình đám của nền phim ảnh xứ Hàn. Cô sở hữu sự nghiệp kéo dài 35 năm gắn liền với những tác phẩm nổi tiếng như “Tazza: The High Rollers”, “The Face Reader”, “Signal” (Tín Hiệu),  “Justice Juvenile” (Toà Án Vị Thành Niên) hay gần đây nhất là “Under The Queen’s Umbrella” (Dưới Bóng Trung Điện)… Sau khi lắng nghe những chia sẻ mới đây từ thần tượng, người hâm mộ đang gửi nhiều sự động viên, an ủi cũng như cảm ơn cô vì đã luôn cống hiến hết mình cho từng vai diễn trong sự nghiệp. Dẫu quyết định cuối cũng của Kim Hye Soo có như thế nào, dường như nữ diễn viên vẫn sẽ mãi nhận được tình cảm và sự ủng hộ từ khán giả.