Trang chủ Tin tức K-pop Tracklist album solo Jisoo (Black Pink): Nhìn vào đã uy tín

Tracklist album solo Jisoo (Black Pink): Nhìn vào đã uy tín

Ánh Sáng

Đĩa nhạc từ chị cả Black Pink hứa hẹn sẽ khắc họa rõ nét dấu ấn cá nhân khi quy tụ dàn ekip đã gắn bó cùng nhóm nữ nhà YG xuyên suốt sự nghiệp.

 

Nền tảng mạng xã hội nhóm nhạc Black Pink bất ngờ nhuộm sắc đỏ rực vào tối ngày 27/3 vừa qua khi YG Entertainment tung danh sách các track nhạc nằm trong sản phẩm cá nhân sắp tới của thành viên Jisoo. Theo đó, single đầu tay “ME” bao gồm track chủ đề “Flower” và ca khúc b-side “All Eyes On Me”, hứa hẹn sẽ sớm được trình làng đến khán giả vào ngày 31/3 tới. 

 

Jisoo Black Pink
Ekip sản xuất đình đám quy tụ trong single sắp tới của Jisoo.

Nhìn vào tracklist, visual thoắt ẩn thoắt hiện đầy sắc sảo từ Jisoo không phải là điều duy nhất khiến người hâm mộ cảm thấy choáng ngợp. Phần credits trải dài những cái tên đã tạo nên nhiều bản hit cho các nghệ sĩ nhà YG làm dấy lên sự kỳ vọng to lớn từ công chúng về sản phẩm âm nhạc sắp tới. Theo đó, “phù thủy âm nhạc” Teddy sẽ đồng hành cùng R.TEE, 24, VINCE, KUSH, VVN tham gia vào khâu chấp bút, sáng tác cho single lần này. Trong khi phần phối khí sẽ do R.TEE và 24 đảm nhiệm toàn bộ. Đây đều là những tên tuổi đã đồng hành xuyên suốt trong sự nghiệp bùng nổ của Black Pink, góp phần không nhỏ trong bộ sưu tập thành tích của các cô gái cho đến hiện tại. 

 

Cá nhân Jisoo cũng từng chia sẻ rằng Teddy thấu hiểu Black Pink còn hơn chính các thành viên và ưu ái gọi anh là mảnh ghép thứ 5 của nhóm. Được biết, đội ngũ sản xuất đã làm việc với Jisoo trong thời gian dài nhằm hiện thức hóa thế giới âm nhạc rực rỡ, đầy màu sắc của nữ thần tượng. Đại diện YG tiết lộ: “Giống với tựa đề single “ME”, các bạn có thể cảm nhận được sức hút từ Jisoo qua sản phẩm lần này”. Dự kiến, album solo “ME” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 31/3 thông qua các nền tảng trực tuyến cũng như MV cho ca khúc chủ đề “Flower”.