Trang chủ Tin tức Tiếp tục phát hành MV mới ngay cận Tết, Hoàng Dũng đích...

Tiếp tục phát hành MV mới ngay cận Tết, Hoàng Dũng đích thị là “chú ong chăm chỉ” của V-Pop

Baro

Trong khi sản phẩm trước còn chưa kịp hạ nhiệt, Hoàng Dũng đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt MV mới được nam ca sĩ gấp rút hoàn thành trong những ngày cuối năm.

 

Tối ngày 31/01 (tức 26 Tết), Hoàng Dũng đã chính thức phát hành MV “Vì Anh Vẫn”. Đây là single thứ 3 của giọng ca gốc Thái Nguyên nằm trong chuỗi dự án tái xuất V-Pop của năm 2019. Trước đó, anh đã ra mắt 2 MV là “Nép Vào Anh Và Nghe Anh Hát” và “Và Mùa Đông Sang” (kết hợp với Thu Phương) nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

 

MV “Vì Anh Vẫn” – Hoàng Dũng.

 

“Vì Anh Vẫn” tiếp tục là một sáng tác mới toanh của chàng ca nhạc sĩ tài năng. Ca khúc lấy dòng nhạc R&B làm chủ đạo, Hoàng Dũng tiết lộ đây là thể loại sở trường và yêu thích nhất của anh. Vì vậy mà khán giả có thể nhận ra màu sắc rất riêng của giọng ca sinh năm 1995 trong sản phẩm lần này, đó là sự văn minh và trưởng thành trong từng giai điệu cũng như ca từ.

 

Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, chậm rãi kết hợp cùng chất giọng độc đáo của Hoàng Dũng thực sự rất phù hợp với thời điểm của những ngày cuối năm. Những dòng lyrics như “Khi bàn tay anh thấy yếu đuối lúc ta dừng lại/ Thì anh vẫn thế, vẫn cứ yêu em” hay “Anh về nuôi mộng mơ có em như chưa cách rời/ Vì anh vẫn đứng buông lơi chờ em nỗi nhớ chơi vơi” như đang nói lên tiếng lòng về tình yêu của bất cứ ai đã từng trải qua.

 

“Vì Anh Vẫn” là tâm trạng của những kẻ si tình luôn dành trọn tình yêu cho người đã được lưu giữ trong tim dù cho không đến được với nhau.

Trên thực tế, “Vì Anh Vẫn” là một ca khúc không hề xa lạ với các fan ruột của Hoàng Dũng, vì anh đã từng mang ca khúc này đến chinh chiến tại sân chơi “Sing My Song 2016”. Tại thời điểm đó, sáng tác của nam ca sĩ đã nhận được nhiều lời khen từ các vị huấn luyện viên, cũng như những phản ứng tích cực từ khán giả.

 

Hoàng Dũng tiết lộ anh không có ý định thực hiện bản chính thức cho ca khúc này. Tuy nhiên vì khán giả quá yêu thích và nhiều lần đề nghị anh phát hành nên giọng ca 24 tuổi đã quyết định thực hiện MV kèm bản phối mới như một món quà đặc biệt dành tặng đến người hâm mộ trong dịp cuối năm. MV được nam ca sĩ quay gấp rút trong những ngày cận kề dịp Tết, với sự tham gia diễn xuất của nữ chính Bùi Khánh Hà.

 

Nữ chính Bùi Khánh Hà là một người bạn của Hoàng Dũng, với vẻ đẹp buồn nhẹ nhàng rất thích hợp với không khí mà MV “Vì Anh Vẫn” mang đến.

Với bản phối lần này, “Vì Anh Vẫn” tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người tiếc nuối cho bản phối tại “Sing My Song” vì ở đó giọng hát của Hoàng Dũng được nổi bật lên với các kỹ thuật luyến láy và nhả chữ. Nhưng cũng có nhiều bình luận thể hiện sự thích nghi với bản phối mới nhờ màu sắc văn minh, cá tính và đặc biệt là đoạn bridge gây nghiện. Tuy nhiên dù cho với bản phối nào, đây cũng là sản phẩm âm nhạc chất lượng, có sự đầu tư và rất đáng nghe trong những ngày cuối năm.

 

Chuỗi dự án comeback của giọng ca “Yếu Đuối” đã và đang gặt hái được những tín hiệu đáng mừng, trong đó single đầu tiên là “Nép Vào Anh Và Nghe Anh Hát” đã đạt 4,3 triệu views sau 1 tháng ra mắt. Thông qua dự án lần này, khán giả có thể thấy được một Hoàng Dũng với màu sắc âm nhạc đa dạng (Pop Alternative trong single “Nép”, Bossa Nova trong “Và Mùa Đông Sang” và lần này là R&B cùng “Vì Anh Vẫn”) và ngày càng trưởng thành hơn.