Trang chủ Tin tức K-pop Tiếp nối Jimin, gương mặt nào của BTS sẽ thông báo ra...

Tiếp nối Jimin, gương mặt nào của BTS sẽ thông báo ra mắt solo? 

Ánh Sáng

Sau Jimin, đây sẽ là ứng cử viên đầy hứa hẹn khi phát hành sản phẩm solo trong thời gian tới. 

 

Động thái mới nhất của Hyesung – nhà sản xuất, DJ kiêm nhạc sĩ gần đây đang khiến người hâm mộ BTS không khỏi háo hức, bởi có vẻ như V sẽ nối gót Jimin ra mắt solo. Cụ thể, nam producer đã chia sẻ lại bài đăng có đính kèm đoạn trích của một bài hát chưa được phát hành của giọng ca “Christmas Tree” trên Instagram story cá nhân cùng dòng chú thích “sớm thôi”. Đoạn trích bài hát này đã được V chia sẻ rộng rãi đến các fan vào tháng Một năm ngoái và cho đến hiện tại vẫn chưa có tên gọi chính thức. 

 

Xem bài viết này trên Instagram

Bài viết do V (@thv) chia sẻ

Bài đăng của V được Hyesung đăng tải lại, tuy nhiên hiện đã bị xóa đi. 

 

Được biết, nam producer từng làm việc cùng V trong bản cover cho ca khúc “It’s Beginning To Look A Lot Like Christmas” cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng khác như Suran và Peakboy… Một sản phẩm âm nhạc chất lượng là điều người hâm mộ có thể trông đợi, bởi sự thú vị và có thể khiến V thốt lên “bài này tuyệt thật đấy!” nằm trong mục tiêu hàng đầu của thành viên BTS khi sản xuất album solo đầu tay. Trước đó, anh đã nhiều lần “thả hint” về dự án solo của mình bằng loạt những đoạn nhạc ngắn được dự đoán sẽ xuất hiện trong mixtape được chờ đợi rất lâu mang tên “KTH1”, dù hiện tại đã bị xóa. 

 

Cách đây không lâu, truyền thông Hàn đưa tin Jimin sẽ là cái tên tiếp theo ra mắt với tư cách solo, tiếp nối hành trình đánh dấu sự nghiệp cá nhân của ba thành viên BTS trước đó là Jin, j-hope và trưởng nhóm RM. BigHit Music cho biết sẽ đưa ra thông báo chính thức sau khi lịch trình debut được xác nhận.