Trang chủ Tin tức Tiên Tiên, Hương Giang và Đức Phúc đồng loạt tung teaser MV...

Tiên Tiên, Hương Giang và Đức Phúc đồng loạt tung teaser MV mới

YANG

Những câu chuyện tình yêu khác nhau mà Tiên Tiên, Hương Giang cũng như Đức Phúc gửi gắm trong các sản phẩm âm nhạc mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Ngày 23/9, Tiên Tiên sẽ chính thức trở lại cùng dự án âm nhạc mang tựa đề “Khi Ông Mặt Trời Khóc”. Thực tế, demo ca khúc vốn được ca/ nhạc sĩ hé lộ trên mạng xã hội từ tháng Hai năm ngoái nhưng đến nay mới chính thức ra mắt khán giả. Miêu tả về sáng tác này, Tiên Tiên nói rằng “Khi Ông Mặt Trời Khóc” là bài hát dành cho những ai đã từng hoặc đang ở trong mối quan hệ mà cả hai chưa kịp bắt đầu đã phải kết thúc. Giai điệu da diết cùng lời ca đầy tự sự từ một bản nhạc thất tình có lẽ sẽ khiến nhiều người đồng cảm. Tối qua 22/9, teaser MV cũng vừa được Tiên Tiên phát hành với sự xuất hiện của Helly Tống.

 

Teaser MV “Khi Ông Mặt Trời Khóc” của Tiên Tiên. 

 

Cũng trong thời gian trên, Đức Phúc tiếp tục tung ra teaser MV “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn” theo sau đoạn teaser audio của ca khúc. Video kéo dài hơn 50 giây hé lộ dàn khách mời sẽ tham gia dự án bao gồm diễn viên Khánh Vân, Hoàng Hà, Lãnh Thanh, Otis, Xuân Phúc và Oanh Kiều. Trong teaser, biểu cảm thay đổi liên tục của 6 nhân vật từ hạnh phúc đến lúc rơi nước mắt một lần nữa khơi gợi sự tò mò về câu chuyện được kể ở MV lần này. Như đã hé lộ trước đó, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và biên kịch Minh Châu là người đứng sau sản phẩm âm nhạc mới của Đức Phúc. “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn” dự kiến lên sóng vào tối ngày 24/9.

 

Teaser MV “Quá Khứ Đôi, Hiện Tại Đơn” của Đức Phúc. 

 

Một ngày sau màn comeback của Đức Phúc, Hương Giang sẽ tái xuất Vpop thông qua một sáng tác đến từ nhạc sĩ Hà Anh. “Em Buông” – tựa đề ca khúc mới cũng vừa được tiết lộ thông qua teaser MV đăng tải tối qua. Theo đó, “vũ trụ người thứ 3” mà nữ ca sĩ đã xây dựng thành công trước đó sẽ được tiếp tục với câu chuyện mới kể về cuộc hôn nhân của một đôi vợ chồng. Được biết, đảm nhiệm MV lần này là đạo diễn Vũ Hồng Thắng.

 

Teaser MV “Em Buông” của Hương Giang.