Trang chủ Tin tức Thông báo vợ sinh con đầu lòng nhưng Phan Mạnh Quỳnh vẫn...

Thông báo vợ sinh con đầu lòng nhưng Phan Mạnh Quỳnh vẫn không quên “tấu hài”

Thảo

Qua bài đăng thông báo tin vui, nam ca sĩ cũng đã kể lại trải nghiệm được tự tay cắt dây rốn cho con trong phòng sinh dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

 

Mới đây, Phan Mạnh Quỳnh vừa chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân cho biết vợ mình đã hạ sinh con đầu lòng. Đính kèm hình ảnh được chụp lại khi ở bên cạnh vợ suốt quá trình “vượt cạn”, nam ca sĩ cũng bày tỏ sự nể phục và quý trọng đến những người phụ nữ sau khi tự mình chứng kiến một phần trong trọng trách thiêng liêng nhưng không kém phần khó khăn của họ.

 

Phan Mạnh Quỳnh
Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về giây phút được tự cắt dây rốn cho con.

“Theo bạn người yêu vào phòng sinh, chứng kiến từ đầu đến cuối càng thêm khẳng định rằng người phụ nữ đáng trân trọng biết bao nhiêu, bởi việc sinh con thật sự là một quá trình dữ dội và đau đớn”, Phan Mạnh Quỳnh viết. Anh cũng chia sẻ rằng mình đã được bác sĩ giao cho nhiệm vụ cắt rốn cho bé Ốc. Nam ca sĩ kể lại lời chỉ dẫn từ bác sĩ một cách đầy hài hước: “Bác sĩ kẹp cố định phần dây rốn rồi, bố chỉ việc đeo găng tay rồi cắt một cái thật dứt khoát thôi chứ đừng day day ớn lắm”. Không chỉ thế, thông báo tin vui đến khán giả nhưng cũng không quên “tấu hài” bằng cuộc đối thoại tự biên tự diễn của hai cha con như: “Bé Ốc sinh tối hôm qua ạ. Con chào cô chú đi con/ Dạ vâng lời nói đầu tiên”. Bên dưới phần bình luận, các đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi để lại lời chúc mừng cho ông bố trẻ.

 

Cuối bài đăng, Phan Mạnh Quỳnh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến “người vợ dũng cảm” Khánh Vy cũng như đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng đã giúp gia đình anh chào đón thành viên mới. Được biết, bé Ốc ra đời vào tối hôm qua (ngày 5/1/2023). Trước đó, chủ nhân hit “Có Chàng Trai Viết Lên Cây” và bạn gái lâu năm đã nên duyên vợ chồng vào năm 2021.