Trang chủ Tin tức Thảo Trang kết hợp cùng rapper Blacka, trở lại sau 3 năm...

Thảo Trang kết hợp cùng rapper Blacka, trở lại sau 3 năm với “Mối Tình Đầu”

YANG

Ca khúc “Mối Tình Đầu” là lần đầu tiên Thảo Trang kết hợp cùng một rapper với mong muốn mang tới cho khán giả hình ảnh mới mẻ, hiện đại hơn trong chặng đường hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật. 

 

Sau nhiều ngày nhá hàng, Thảo Trang đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc “Mối Tình Đầu” kết hợp cùng rapper Blacka và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa vào tối ngày 7/7. Dự án lần này đánh sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn 3 năm kể từ ca khúc “Dù Đã Có” lên sóng vào tháng Mười năm 2018. “Mối Tình Đầu” cũng là tên chuỗi mini show mà nữ ca sĩ thực hiện suốt thời gian qua.

 

Mối Tình Đầu Blacka Thảo Trang
Ngay khi nghe demo ca khúc “Mối Tình Đầu”, Thảo Trang đã liền nhớ đến rapper Blacka và mời anh tham gia dự án.

Ngay từ khi nghe phần điệp khúc của “Mối Tình Đầu”, Thảo Trang tiết lộ rằng cô đã nhanh chóng “phải lòng” phần lời hát cũng như giai điệu bắt tai. “Tôi và Khoa rất hay nhắn tin, nói chuyện với nhau vì là hai chị em thân thiết. Một ngày, Khoa gửi sang bản demo “Mối Tình Đầu” rồi bảo tôi nghe thử. Bản thân tôi ấn tượng ngay từ lần đầu tiên và nhân đây cũng lần nữa cảm ơn Khoa vì ưu ái tặng cho tôi ca khúc này. Lẽ ra “Mối Tình Đầu” có thể ra mắt sớm hơn nhưng do 2 năm dịch bệnh nên bây giờ tôi mới có thể hoàn thiện nó để gửi đến khán giả”, Thảo Trang kể. 

 

Thảo Trang Blacka Mối Tình Đầu
Thảo Trang cho rằng việc kết hợp với một rapper không có gì quá khác biệt nhưng cô muốn khán giả thấy ở mình một hình ảnh hiện đại hơn qua “Mối Tình Đầu”.

Đối với nữ ca sĩ, cú bắt tay cùng rapper Blacka trong lần trở lại này là một trải nghiệm thú vị. Đây đồng thời là cơ hội cô có thể kết nối với khán giả trẻ nhiều hơn. Thảo Trang cho biết bản thân đã biết Blacka từ trước khi anh tham gia “Rap Việt” mùa 2. Cô vốn luôn ấn tượng với giọng rap dày và ấm như những rapper da màu mà Blacka sở hữu: “Vì thế, khi nghe demo của Khoa, tôi nhớ ngay đến cậu ấy và nhờ một người bạn kết nối. Blacka rất nhiệt tình nhận lời ngay rồi còn hỗ trợ ekip thực hiện MV”. 

 

Blacka Mối Tình Đầu
Thông qua “Mối Tình Đầu”, Blacka mang trở lại hình ảnh một Black Murder của quá khứ với chất liệu Boom Bap khi rap về tình yêu.

Thông qua “Mối Tình Đầu”, Blacka cũng đã gợi nhắc lại hình ảnh một Black Murder ở quá khứ với chất liệu Boom Bap để rap về chủ đề tình yêu. “Vẫn là những cảm xúc nguyên vẹn như ngày đầu về tình yêu mà chúng tôi gói lại vào trong bài hát. Hãy thưởng thức ca khúc này như uống một ly Whiskey vào một đêm mưa tĩnh lặng và xem một thước phim đầy gợi nhớ“, nam rapper bày tỏ. Trong khi đó, Thảo Trang thừa nhận cô đã mang những cảm xúc của tình yêu thời trẻ vào bài hát nên không gặp nhiều khó khăn để thể hiện. 

 

Ca khúc “Mối Tình Đầu” của Thảo Trang và Blacka trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

Nói về 3 năm có phần im ắng vừa qua, Thảo Trang vui vẻ chia sẻ bản thân chỉ tạm lắng lại để tìm kiếm những gì phù hợp nhất cho mình mà vẫn đáp ứng thị hiếu của khán giả, còn đam mê âm nhạc thì vẫn ở đó và chưa bao giờ tắt. Tùy vào từng thời điểm, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt sản phẩm âm nhạc với thể loại phù hợp nhưng chất lượng vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

 

MV “Mối Tình Đầu” của Thảo Trang và Blacka.