Trang chủ Tin tức K-pop Thần tượng Gen 3 bị tố cáo tiệc tùng với diễn viên...

Thần tượng Gen 3 bị tố cáo tiệc tùng với diễn viên đóng phim người lớn

Ánh Sáng

Sau lùm xùm bạo lực học đường, một thí sinh khác thuộc chương trình “Peak Time” đang vướng nghi vấn đi bar, hút thuốc, tiệc tùng cùng nhiều phụ nữ. 

 

Được biết, thí sinh bị rò rỉ hình ảnh nhạy cảm đang được công chúng quan tâm này từng là thần tượng thuộc Gen 3. Cụ thể, một người dùng Twitter từ Nhật Bản (tạm gọi là A) đã đăng tải loạt ảnh chụp của một người đàn ông khi tiệc tùng tại quán bar, bể bơi cùng nhiều phụ nữ. Trong bài đăng, A cáo buộc người này thường đến các cơ sở giải trí dành cho người lớn, hút thuốc trước mặt fan, thậm chí còn tham dự các buổi hòa nhạc, tiệc sinh nhật và chụp ảnh cùng một nữ diễn viên AV nổi tiếng người Nhật.

 

Karam The Boss
Hình ảnh đời tư được cho là của thí sinh Karam (The Boss) do A đăng tải trên Twitter.

Ở phần chú thích, A cho biết người trong hình Karam – thí sinh đang tham gia show tranh tài “Peak Time” thông qua loạt hashtag được đính kèm trong bài đăng. Được biết, Karam từng ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng The Boss. Hiện tại, anh đang tham dự chương trình với tư cách là một phần của đội 23:00 cùng hai thành viên Injun và Jay. Hình ảnh trên đang được lan truyền nhanh chóng cũng như nhận về những phản ứng trái chiều từ công chúng. Trong khi một số bình luận bày tỏ đây chỉ là cáo buộc phiến diện và cần phải có bằng chứng xác minh, nhiều ý kiến không khỏi sốc khi phát hiện ra nam nghệ sĩ đang tiệc tùng với diễn viên người lớn. 

 

Thông qua tờ MBN Star mới đây, ekip sản xuất “Peak Time” đã thông báo rằng họ đang xác nhận lại sự việc trên và không đưa ra bất kỳ quan điểm cụ thể nào. Trước đó, thí sinh Kim Hyun Jae (BLACK6IX) thuộc chương trình cũng vướng vào tranh cãi bắt nạt bạn học và phải rời cuộc thi ngay sau đó.