Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Taylor Swift soán vị trí No.1 từ Adele, “All I Want for...

Taylor Swift soán vị trí No.1 từ Adele, “All I Want for Christmas Is You” của Mariah Carey trở lại BXH Hot 100

Thảo

Ngoài ra, nhiều ca khúc khác của Taylor Swift cũng đồng loạt xuất hiện tại BXH tuần này sau khi album tái thu âm “Red (Taylor’s Version)” được phát hành vào tuần trước.

 

Đến chính Taylor Swift cũng bất ngờ khi ca khúc “All Too Well (Taylor’s Version)” ra mắt tại vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 tuần này. Cô viết trên trang cá nhân: “Tôi rất tự hào về bài hát này và những kỷ niệm mà tôi đã có cùng các bạn vì nó. Các bạn thực sự đã chọn bài hát này và bây giờ các bạn đã đưa nó lên No.1. Tôi vô cùng choáng ngợp. Một bài hát dài 10 phút đứng đầu Hot 100”. Trước đó, ca khúc lần đầu được nữ ca sĩ phát hành trong album “Red” (2012) và chỉ lọt vào BXH đúng 1 tuần tại No.80.

 

“All Too Well (Taylor’s Version)” của Taylor Swift
“All Too Well (Taylor’s Version)” của Taylor Swift trở thành ca khúc dài nhất giành No.1 BXH Billboard Hot 100.

Với thành tích này, “All Too Well (Taylor’s Version)” đã trở thành ca khúc No.1 thứ tám trong sự nghiệp Taylor Swift. Tuần này, cô có đến 26 ca khúc góp mặt trên Hot 100, toàn bộ đều đến từ album “Red (Taylor’s Version)” lên kệ vào ngày 12/11. Trong đó, thành tích xếp hạng của “All Too Well (Taylor’s Version)” được gộp từ 2 phiên bản 5 phút 29 giây và 10 phút 13 giây, giúp sản phẩm được xem là ca khúc quán quân có thời lượng dài nhất trong lịch sử. Ngoài ra, tính đến hiện tại Taylor Swift là nghệ sĩ đầu tiên cùng lúc ra mắt sản phẩm mới tại hai BXH Billboard Hot 100 và Billboard 200 tại vị trí No.1 đến 3 lần.

 

Sau 4 tuần thống trị, “Easy On Me” của Adele đã lùi xuống No.2 trên BXH tuần này. Tuy nhiên, giọng ca người Anh được dự đoán sẽ có nhiều thành tích bùng nổ tại kết quả xếp hạng tuần sau khi album phòng thu “30” đã chính thức được trình làng vào ngày 19/11 vừa qua. Các vị trí còn lại của Top 10 Billboard Hot 100 tuần này: “Stay” – The Kid LAROI & Justin Bieber ở No.3, “Industry Baby” – Lil Nas X & Jack Harlow ở No.4, “Smoking Out The Window” – Silk Sonic ở No.5, “Bad Habits” – Ed Sheeran ở No.6, “Shivers” – Ed Sheeran ở No.7, “Heat Waves” – Glass Animals ở No.8, “Need To Know” – Doja Cat ở No.9, và “Fancy Like” – Walker Hayes ở No.10.

 

All I Want For Christmas Is You - Mariah Carey
Ca khúc “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey đã có mặt trên BXH Billboard Hot 100 tuần này tại No.36.

Ngoài Top 10, đáng chú ý trên Billboard Hot 100 tuần này còn có sự trở lại của ca khúc “All I Want For Christmas Is You” – Mariah Carey tại vị trí No.36. Gần tròn một tháng nữa là đến Giáng sinh, bản hit mùa lễ hội “hồi sinh” với 11,2 triệu lượt nghe trực tuyến tại Mỹ cùng 8,2 triệu lượt phát radio trong tuần qua. Trong 2 năm liên tiếp 2019 và 2020, ca khúc này đã dẫn đầu BXH nhiều tuần trong dịp lễ hội. Vì vậy, “All I Want For Christmas Is You” chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng hạng rất nhanh trong thời gian tới và hoàn toàn có khả năng giành No.1 một lần nữa.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.
BXH Billboard Hot 100 tuần này.