Trang chủ Tin tức K-pop Taeyeon xác nhận comeback, có khả năng SNSD cũng sớm tái hợp

Taeyeon xác nhận comeback, có khả năng SNSD cũng sớm tái hợp

Anna

Thời gian gần đây, việc thay đổi kiểu tóc của Taeyeon (SNSD) khiến người hâm mộ nghĩ ngay đến việc cô nàng sẽ comeback. Nhưng tình hình thì không cần phải dự đoán nữa đâu, trưởng nhóm SNSD đã xác nhận về việc phát hành sản phẩm mới.

 

Trong ngày 16/6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Taeyeon sẽ phát hành một ca khúc mới trong tháng Bảy sắp tới. Hiện tại, nữ thần tượng đang trong quá trình thu âm, chính SM Entertainment cũng lên tiếng xác nhận thông tin này: “Taeyeon dự kiến sẽ tung ra một ca khúc mới vào tháng Bảy. Mong mọi người hãy quan tâm chờ đợi thật nhiều nhé”.

 

Taeyeon xác nhận comeback, có khả năng cao SNSD cũng sớm tái hợp
Taeyeon (SNSD) sẽ comeback vào tháng Bảy.

Đây được xem là lần comeback gần nhất của cô trong năm nay sau hơn 6 tháng kể từ lúc “What Do I Call You” tung ra vào tháng Mười Hai năm ngoái. Tuy nhiên, không có nghĩa là công chúng sẽ tạm quên đi Taeyeon khi vắng bóng quá lâu, mà ngược lại càng thêm phần háo hức hơn mỗi lần cô nàng ra nhạc. Bởi fan luôn có một niềm tin rằng chỉ cần là ca khúc được trình bày bởi trưởng nhóm SNSD thì chắc chắn đó sẽ là một sản phẩm chất lượng và dễ dàng mang đến cảm xúc đồng cảm cho người nghe.

 

Taeyeon xác nhận comeback, có khả năng cao SNSD cũng sớm tái hợp
Yuri đổi thành màu tóc xanh.
Taeyeon xác nhận comeback, có khả năng cao SNSD cũng sớm tái hợp
Hyoyeon cũng công khai màu tóc vàng.

Bên cạnh sự comeback của Taeyeon, người hâm mộ còn phát hiện ra một điều thú vị là có thêm thành viên khác của SNSD là Hyoyeon và Yuri cũng thay đổi màu tóc. Đây là nguyên nhân khiến Sone đưa ra dự đoán về việc họ đang chuẩn bị một điều gì đó bí mật cho kỉ niệm 14 năm sắp tới. Cụ thể, người hâm mộ lâu năm của nhóm dự đoán idol của mình sẽ quay trở lại với đội hình nhóm hoặc cho ra mắt một unit mới.