Trang chủ Tin tức K-pop Taeyeon (SNSD) không tin “Why” sẽ thành công, Key (SHINee) ghét “Ring...

Taeyeon (SNSD) không tin “Why” sẽ thành công, Key (SHINee) ghét “Ring Ding Dong” vì quá… gây nghiện

Anna

“Ring Ding Dong” của SHINee hay “Gee” của SNSD có lẽ luôn là những “siêu phẩm” không gì có thể thay thế được trong lòng người hâm mộ Kpop. Nhưng có lẽ không ai ngờ rằng chính chủ nhân của các ca khúc này lại không hề thích chúng một chút nào.

 

Trong một chương trình của Key (SHINee), anh chàng đã mời Taeyeon (SNSD) đến ăn tối với tư cách là một khách mời. Theo nội dung chương trình, cả hai thần tượng đã cùng nhìn lại những ca khúc đầy thành công trong sự nghiệp trong quá khứ. Chắc các Sone cũng đã từng biết, Taeyeon từng nói rằng cô rất ghét thời điểm quảng bá cho ca khúc “Gee” bởi nó không hề hợp tính cách và sở thích của mình. Dù vậy với tư cách là trưởng nhóm, Taeyeon nhận định rằng “Gee” là một sản phẩm âm nhạc vô cùng quan trọng đối với SNSD: “Đó là một ca khúc đáng trân trọng vì nó đã giúp SNSD có thể thu hút được sự chú ý từ công chúng”.

 

Dù không thích thời điểm quảng bá cho ca khúc “Gee” nhưng Taeyeon cũng phải công nhận rằng chính sản phẩm âm nhạc này đã giúp SNSD được biết đến nhiều hơn.

Đối với Key, anh chàng lại đặc biệt không thích nhất thời kì hoạt động với ca khúc “Hello”. Theo nhận định của nam idol, “Hello” thật sự khác xa tính cách của anh. Cũng giống như Taeyeon, Key cũng thừa nhận rằng tại thời điểm đó thì rõ ràng ca khúc là một bước đệm quan trọng dành cho SHINee. Ngoài ra, Key còn “ghét” theo một ca khúc khác là bản hit lớn “Ring Ding Dong”. Lý do được đưa ra không phải là vì sở thích cá nhân mà là vì câu thần chú “Ring Ding Dong” cứ vang mãi trong đầu anh.

 

Thời kì mà Key “phản đối” nhất chính là thời điểm quảng bá ca khúc “Hello” của SHINee.

Key “dở khóc dở cười” chia sẻ: “Đây không phải là vấn đề ở sở thích cá nhân, nhưng tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn suốt thời gian quảng bá “Ring Ding Dong”. Ở mọi nơi đi qua, tôi đều nghe được ca khúc này và thậm chí còn không muốn nghe tên của nó. Tôi nghĩ là tôi đã nghe bài này hơn một nghìn lần. Dù là ngồi trong một chiếc xe yên tĩnh nhưng “Ring Ding Dong” cũng sẽ tự động bật trong đầu tôi thôi”.

 

MV “Ring Ding Dong” – SHINee.

 

Sau đó, Key cũng tranh thủ hỏi Taeyeon rằng có bản hit solo nào mà nữ ca sĩ nghĩ rằng nó sẽ không thành công hay không. Taeyeon thổ lộ ban đầu không nghĩ rằng “Why” sẽ thành công bởi vì cô không tự tin để theo đuổi hình tượng ca sĩ solo có thể vừa hát vừa thực hiện vũ đạo như BoA. Chủ nhân hit “I” cho rằng ca khúc khi ấy không tệ nhưng cô cảm thấy có gánh nặng vì phải thực hiện vũ đạo một mình.

 

“Why” là một trong những ca khúc solo hiếm hoi của Taeyeon có sử dụng vũ đạo.

Trong đầu Taeyeon, cô nàng luôn mặc định rằng chỉ có một nghệ sĩ solo vừa hát vừa nhảy tốt là BoA và mình sẽ không bao giờ làm được như thế. Cuối cùng, thật may mắn là nhờ có sự động viên từ những ngươi xung quanh mà “Why” đã được ra đời và chinh phục toàn bộ thứ hạng cao của các BXH âm nhạc.

 

Dù đã có thời điểm hoài nghi về sản phẩm của bản thân, nhưng khi nhìn lại quá khứ thì cả Key và Taeyeon đều đồng ý rằng nếu như không có các cột mốc đó, họ sẽ không thể thành công được như ngày hôm nay. Hiện tại, người hâm mộ đều nhìn thấy cả hai trong vai trò những nghệ sĩ tiền bối với một loạt các thành tựu nhất định trong sự nghiệp.