Trang chủ Tin tức K-pop Taeyeon (SNSD) chia sẻ cách để vượt qua sự giám sát khắt...

Taeyeon (SNSD) chia sẻ cách để vượt qua sự giám sát khắt khe từ truyền thông

Anna

Hơn 14 năm hoạt động trong ngành giải trí, Taeyeon (SNSD) cũng là một trong số những thần tượng trải qua nhiều khó khăn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ đã tiết lộ cách cô ấy đối diện với những điều mà công chúng bàn tán về mình.

 

 

Bị thổi phồng mọi chuyện hay người khác đánh giá vì biểu cảm gương mặt… chính là một trong số những điều mà Taeyeon phải đối mặt với sự phán xét của anti fan trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Là một thần tượng nổi tiếng, mọi hành động, cử chỉ cho đến ánh mắt của cô luôn bị giám sát và đánh giá khắt khe. Người hâm mộ cũng cảm thấy bất ngờ khi Taeyeon thừa nhận đến hiện tại cô vẫn chưa quen với việc nhận được nhiều sự chú ý đến mức như vậy: “Khi những gì tôi phát ngôn và viết trên mạng xã hội trở thành một bài báo hay những lúc tên tôi đột nhiên trở thành xu hướng trên các trang web lẫn Twitter, tôi đã vô cùng ngạc nhiên rồi nhận ra sự thật rằng có nhiều người đang chú ý đến mình”.

 

Bị soi mói từng li từ truyền thông, Taeyeon (SNSD) đã làm gì để vượt qua tất cả?
Dù đã rất nổi tiếng nhưng Taeyeon (SNSD) vẫn rất ngạc nhiên khi bị chú ý nhiều đến vậy.

Thường thì những sự chú ý này đều nằm ở phía tiêu cực nhiều hơn, thậm chí khi thần tượng không làm bất cứ điều gì sai. Khi được hỏi rằng có cảm thấy áp lực hay bất an gì trước những điều này hay không, Taeyeon đã có câu trả lời rất lạc quan: “Đôi khi nó sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực, nhưng tôi muốn sử dụng áp lực đó theo một cách tích cực”.

 

Trưởng nhóm SNSD cho biết những điều cô chia sẻ có khi sẽ trở nên có ích đối với người khác nếu nó được lan truyền một cách tích cực và trở thành những bài báo chính thống. Tuy không cung cấp một ví dụ cụ thể, nhưng người hâm mộ hiểu rõ những lời khuyên cũng như sự chân thành của cô đã giúp họ vượt qua khó khăn như thế nào trong những năm qua. Gây bất ngờ nhất, có lẽ là cách mà Taeyeon quyết định công khai căn bệnh trầm cảm của mình lên Instagram vào năm 2019.

 

Bị soi mói từng li từ truyền thông, Taeyeon (SNSD) đã làm gì để vượt qua tất cả?
Việc tiết lộ phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm, Taeyeon đã tiếp thêm động lực cho nhiều người hâm mộ.

Ngay cả khi những người bấm theo dõi cảm thấy khó chịu vì Taeyeon cứ luôn bộc lộ toàn bộ cảm xúc thật, cô cũng không lùi bước. Lần đó, cô nói với fan rằng mình bị bệnh trầm cảm và cũng lên tiếng chỉ trích những người coi thường các bệnh nhân đang phải đấu tranh mỗi ngày để vượt qua các chứng bệnh tâm lý. Những lời bày tỏ của Taeyeon đã tạo nên sự ảnh hưởng lớn cho nhiều người, họ cảm thấy được xoa dịu từ thần tượng. Cuối cùng, nữ ca sĩ thổ lộ rẳng tất cả những áp lực đó có thể là gánh nặng, nhưng cô cũng biết ơn vì được chú ý nhiều đến thế: “Tôi nghĩ mình đã vượt qua áp lực và gánh nặng, bằng cách biến tất cả thành những điều tích cực”.