Trang chủ Tin tức K-pop Taeyang (Big Bang) xác nhận ra album vào tháng Tư

Taeyang (Big Bang) xác nhận ra album vào tháng Tư

Ánh Sáng

Không chỉ chiêu đãi người hâm mộ bằng album solo sau 6 năm, kế hoạch quảng bá cũng được Taeyang ấp ủ trong thời gian tới. 

 

Nguồn tin độc quyền từ tờ JTBC cho biết thành viên Taeyang (Big Bang) sẽ sớm tái xuất đường đua âm nhạc với tư cách cá nhân. Theo người trong ngành tiết lộ, một album solo dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 25/4 này. Sản phẩm đánh dấu màn trở lại chính thức sau khoảng thời gian gần sáu năm kể từ khi album cuối cùng “White Night” ra mắt vào năm 2017. 

 

Được biết, album sắp tới đây của giọng “Eyes, Nose, Lips” sẽ bao gồm các track nhạc do chính anh tham gia sản xuất. Theo nguồn tin, Taeyang đã hoàn thành việc ghi hình cho MV ca khúc chủ đề. Với sự trở lại này, nam nghệ sĩ có kế hoạch tham gia tích cực hoạt động quảng bá cũng như gặp gỡ người hâm mộ sau nhiều năm vắng bóng thông qua các chương trình âm nhạc . 

 

Taeyang Big Bang
TheBlackLabel xác nhận Taeyang sẽ comeback vào tháng Tư này.

Chỉ ít phút sau, đại diện TheBlackLabel đã nhanh chóng xác nhận thông tin comeback của “gà nhà”: “Đúng là Taeyang đang chuẩn bị cho album mới vào tháng Tư, thế nhưng chưa có gì được chính thức quyết định”. Sự trở lại sắp tới từ một trong những giọng ca bảo chứng của Kpop đang nhận được nhiều kỳ vọng to lớn từ người trong ngành và công chúng, nhất là khi màn hợp tác đầy bùng nổ cùng Jimin (BTS) – đĩa đơn “VIBE” đã nhanh chóng khuấy đảo cộng đồng khán giả yêu nhạc trên khắp thế giới. Tại thị trường Việt Nam, “VIBE” có màn debut đầy khởi sắc tại No.9 BXH BBVN Hot 100 và tiếp tục trụ lại trong danh sách 100 ca khúc được yêu thích nhất trong 3 tuần liên tiếp.