Trang chủ Tin tức Pop SZA xác nhận kết hợp cùng Sia và Timbaland trong sản phẩm...

SZA xác nhận kết hợp cùng Sia và Timbaland trong sản phẩm âm nhạc mới

Pura Vida

Ngay từ những ngày đầu tháng Một, SZA đã trả lời người hâm mộ rằng đang có một sản phẩm sắp được ra mắt vào năm nay. Dù chẳng có thông tin gì được hé lộ về thời gian cũng như tựa sản phẩm, thế nhưng sự phản hồi của SZA cho thấy cô nàng đang hoặc đã hoàn thiện đứa con tinh thần này.

 

Chẳng để người hâm mộ phải đợi lâu, SZA xác nhận rằng cô đang hợp tác với các nghệ sĩ tên tuổi là Sia và Timbaland. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone vào ngày 26/2, nữ ca sĩ tiết lộ rằng cô đã viết ba bài hát với Sia. Ngoài ra, cô còn nhớ lại những ngày làm việc trong phòng thu với Timbaland. Một cái tên ấn tượng khác không kém chính là Pharrell Williams, anh sẽ có mặt trong một sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng SZA vào thời gian tới.

 

SZA xác nhận kết hợp cùng Sia và Timbaland trong sản phẩm âm nhạc mới.

Không những thế, SZA tháng trước tiết lộ đã thu âm một bài hát với Sam Smith và hợp tác với Brockhampton cùng nhà sản xuất jack Antonoff. Đầu tuần này, cô có mặt trong đĩa đơn “The Other Side” cùng Justin Timberlake – nhạc phim hoạt hình “Trolls World Tour”: “Tôi đã rất vui mừng khi được mời tham gia dự án này cùng Justin Timberlake. Quá trình làm việc với anh ấy và ekip được lấp đầy bởi sự phấn khích của tôi. Đó là một năng lượng mà các bạn có thể cảm nhận được trong cả bài hát và MV này”, SZA nói.

 

Năm 2017, SZA đã phát hành album đầu tay “Ctrl” và đạt được những tiếng vang nhất định. Mặc dù kỳ vọng rất cao cho album mới nhưng SZA chia sẻ khẳng định cô không cảm thấy bất cứ áp lực nào bởi cô tin vào bản thân mình. Và điều này thể hiện rằng cô nàng đang vô cùng tự tin trong album kế tiếp. Chia sẻ về cách truyền đạt thông điệp sau những bản nhạc của mình, SZA từng nói rằng cô muốn thông qua đó để chữa lành tất cả mọi người.

 

Ca khúc “The Other Side” – SZA ft Justin Timberlake trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “The Other Side” – SZA ft Justin Timberlake trên nền tảng Apple Music.