Trang chủ Tin tức K-pop Super Junior sẽ quay trở lại bằng ca khúc chủ đề do...

Super Junior sẽ quay trở lại bằng ca khúc chủ đề do chính tay Zico (Block B) sáng tác

Anna

Vừa thông báo quay trở lại, Super Junior đã tung ra ngay một đoạn video ngắn “thả thính” người hâm mộ cho một dự án kết hợp thú vị. Cuối cùng thì nhân vật bí ẩn đó cũng chính thức lộ diện.

 

Sau khi xác nhận sẽ quay trở lại bằng một album tái bản vào cuối tháng Một, mới đây Super Junior đã cho phát hành đoạn video có nội dung nói về danh tính nhà sản xuất bí ẩn. Người này cũng cho biết rằng nhóm sẽ quay trở lại cùng bài hát chủ đề do chính tay anh sáng tác. Đoạn “nhá hàng” chỉ vỏn vẹn 30 giây nhưng đủ khiến các E.L.F (fandom của Super Junior) cảm thấy phấn khích. Xem đoạn video có thể thấy hình ảnh của nam producer (nhà sản xuất) được giấu mặt xuất hiện, tiến vào phòng thu âm và yêu cầu nghe bản demo của ca khúc.

 

Super Junior sẽ sớm quay trở lại vào cuốii tháng Một bằng một album tái bản.

Dường như đồng nghiệp này là một người nhỏ tuổi hơn khi gọi Super Junior là “các anh”. Anh chàng cũng tiết lộ rằng đã thực hiện phần phát triển trong ca khúc theo phong cách của SM. Không cần phải đoán mò, người hâm mộ đã có ngay được lời giải đáp cho danh tính nhân vật bí ẩn này. Vào ngày 6/1, chính SM Entertainment đã đưa ra thông báo rằng Super Junior sẽ comeback bằng ca khúc do chính tay Zico (Block B) sáng tác và viết lời. Sự kết hợp giữa “ông hoàng Hallyu” Super Junior và Zico sẽ là một phép cộng thú vị mà ai ai cũng phải mong đợi.

 

Zico (Block B) là nhà sản xuất sáng tác và viết lời cho ca khúc chủ đề của Super Junior cho lần quay trở lại này.

Super Junior vừa quay trở lại vào tháng Mười năm ngoái với album phòng thu chính thức “Time Slip”,điều này cho thấy đươc vị thế không hề suy giảm của nhóm nhạc dẫn đầu làn sóng Hallyu. Đây là lần đầu tiên sau 10 năm nhóm quay trở lại trong đội hình đầy đủ nhất.

 

Đoạn teaser có sự xuất hiện của nhà sản xuất ẩn danh là Zico.