Trang chủ Tin tức K-pop Sunmi muốn để tóc giống Dara (2NE1), nghe bí quyết có nên...

Sunmi muốn để tóc giống Dara (2NE1), nghe bí quyết có nên suy nghĩ lại?

Kiểu tóc “1-0-2” của Dara tại Coachella năm nay đã trở thành chủ đề nhận được không ít sự quan tâm sau sự kiện. Tuy nhiên ít ai biết rằng để hồi phục mái tóc của mình, cô nàng đã phải tốn tận… 1 chai dầu xả.

Mới đây nhân dịp kỷ niệm 13 năm ra mắt của 2NE1, Dara đã chia sẻ lên trang Instagram cá nhân loạt ảnh hậu trường chụp cùng các thành viên tại lễ hội âm nhạc Coachella 2022. Tháng Tư vừa qua, nhóm đã tái hợp và mang màn trình diễn “I Am The Best” đầy bùng nổ đến cho khán giả. Trong buổi biểu diễn, mái tóc vuốt dựng đứng của Dara đã gây ấn tượng mạnh mẽ  trong đó có cả Sunmi. Bằng chứng là mới đây, nữ ca sĩ vừa bày tỏ mong muốn thử để kiểu tóc giống thành viên 2NE1.

 

Dara
Hình ảnh tại hậu trường Coachella 2022 vừa được Dara chia sẻ trên Instagram. 

Cụ thể dưới bài đăng của Dara, chủ nhân hit “Gashina” để lại bình luận: “Chị ơi, nếu muốn làm kiểu tóc giống chị thì cần dùng cả lọ keo xịt đúng không?”. Đáp lại, thành viên 2NE1 cũng chia sẻ lời khuyên nhỏ dành cho Sunmi: “Lọ keo xịt nhiều hơn chị nghĩ nên chị không dùng hết cả lọ đâu. Nhưng ngược lại chị đã phải xài hết cả chai dầu xả. Chị phải gội đầu tận 3 lần lận đó”. Qua lời tâm sự chân thành nhưng không kém phần hài hước, có thể thấy nữ thần tượng đã rất “lăn xả” để mang đến tạo hình đẹp nhất cho khán giả. 

 

Dara
Bộ đôi nghệ sĩ đã có màn tương tác thú vị về kiểu tóc độc đáo của Dara.

Hiện tại, cả Sunmi lẫn Dara đều là những nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý Abyss nên cuộc trò chuyện giữa cả hai khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy thích thú. Đến giờ, công chúng vẫn chưa khỏi bồi hồi, choáng ngợp trước màn tái hợp đầy bất ngờ của Dara cùng các thành viên 2NE1 trên sân khấu Coachella 2022. Về phía Sunmi, trong năm nay cô đã trở lại với ca khúc “Oh Sorry Ya” vào ngày 8/3.