Trang chủ Tin tức “Sunflower Driveway” của CHICHA22: Bạn không cần ép mình phải ổn đâu!

“Sunflower Driveway” của CHICHA22: Bạn không cần ép mình phải ổn đâu!

YANG

Tiếp nối ca khúc đầu tiên “Be Like This” lên sóng cách đây chưa đầy hai tháng, bộ đôi CHARLES. và Kim Chi Sun vừa giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc tiếp theo dưới tư cách nhóm nhạc CHICHA22. 

 

Bản nhạc mới của CHICHA22 mang tựa đề “Sunflower Driveway”, vừa được các nghệ sĩ phát hành tối ngày 15/12. Đây là đĩa đơn thứ hai thuộc album đầu tiên từ bộ đôi sau khi chính thức ra mắt nhóm nhỏ vào tháng Mười năm nay. Vẫn mang đầy tinh thần nhiệt huyết, tự do của tuổi trẻ, nếu “Be Like This” kể về hành trình tìm kiếm và nắm lấy sự tự tin trong chính bản thân mỗi người, thì “Sunflower Driveway” giống như lời khích lệ, cổ vũ gửi tới những ai đang gặp áp lực trong cuộc sống.

 

“Sunflower Driveway” là một sáng tác do CHARLES. chấp bút. Bên cạnh đó anh chàng cũng là người sản xuất ca khúc với bản phối mang âm hưởng Pop Dance pha trộn một chút chất liệu Nu-Funk. Sản phẩm tiếp tục cho thấy sự đa dạng trong âm nhạc, chất nghệ sĩ cũng như tư duy nghệ thuật độc đáo, đậm tính cá nhân ở CHARLES. và cả Kim Chi Sun, nhưng câu chuyện họ đang kể vẫn rất gần gũi với khán giả.

 

"Sunflower Driveway" CHICHA22
“Sunflower Driveway” là đĩa đơn thứ hai mà CHARLES. và Kim Chi Sun phát hành với tư cách nhóm nhạc CHICHA22.

So với bản nhạc đầu tiên, “Sunflower Driveway” mang màu sắc tươi sáng, vui vẻ và nhiều năng lượng hơn. Về thông điệp được gửi gắm trong sáng tác này, các nghệ sĩ chia sẻ: “Con đường chúng ta đang đi lúc nào cũng sẽ có đầy nỗi lo lắng cùng với hàng ngàn thử thách. Nhưng hãy cứ cố gắng, khiêm nhường và kiên trì học hỏi. Rồi sẽ đến một ngày ta sẽ nhận ra rằng mình đang thẳng tiến trên con đường ngập tràn ánh sáng, trải đầy hoa hướng dương, hướng về phía mặt trời“.

 

Trên trang cá nhân, CHARLES. thổ lộ rằng dự án CHICHA22 có ý nghĩa rất lớn đối với anh sau khi nhận ra rằng âm nhạc là thứ cần sự hồn nhiên và xuất phát từ việc tìm tòi bản ngã bên trong con người: “Được trải nghiệm những thứ khác hẳn vùng an toàn của mình đúng là một hành trình mới, vừa vui vừa hồi hộp, cứ như ngày release con track original (phát hành bài hát gốc) đầu đời vậy“. Hiện tại, thông tin về album đầu tay của CHICHA22 vẫn chưa được tiết lộ.

 

Ca khúc “Sunflower Driveway” của CHICHA22 trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

 

MV “Sunflower Driveway” của CHICHA22.