Trang chủ Tin tức K-pop “SUGA’s Interlude” của Halsey và Suga (BTS) vẫn lọt vào Top 10...

“SUGA’s Interlude” của Halsey và Suga (BTS) vẫn lọt vào Top 10 BXH Digital Song Sales dù không quảng bá

Anna

Ca khúc mới nhất của cô nàng Halsey kết hợp cùng anh chàng rapper Suga (BTS) đã chính thức góp mặt vào một trong những bảng xếp hạng có tính cạnh tranh cao nhất nhì của Billboard.

 

Theo như cập nhật từ Billboard, ca khúc “SUGA’s Interlude” của Halsey kết hợp cùng anh chàng Suga trong cả việc tham gia góp giọng lẫn sáng tác đã nhanh chóng đạt được thành tích đáng kể trên các bảng xếp hạng. Đáng chú ý, sản phẩm sau khi phát hành vào ngày 6/12 đã lập tức lọt vào BXH Digital Song Sales của Bilboard ở vị trí No.41, một thứ hạng không hề thấp khi ca khúc này phát hành trước khi thời gian tổng kết tuần kết thúc.

 

Ca khúc “SUGA’s Interlude” của Halsey kết hợp cùng anh chàng Suga đã nhanh chóng có được những thành tích tốt trên bảng xếp hạng Digital Song Sales.

Nhưng kết quả mới nhất tính đến ngày 21/12, đứa con tinh thần của Halsey và Suga đã bứt phá lên No.10 của bảng xếp hạng Digital Song Sales. Được biết, BXH này dành cho những ca khúc nhạc số nổi tiếng với khán giả ở Mỹ. Và theo như trang báo uy tín Forbes đưa tin, “SUGA’s Interlude” đã bán được trên 9,100 bản chỉ trong một tuần vừa qua.

 

Audio “SUGA’s Interlude” – Halsey ft. Suga. 

 

Với thành tích này, đây là lần đầu tiên Suga xuất hiện trên một bảng xếp hạng với tư cách là một nghệ sĩ solo. Mặc dù trước đây, anh chàng đã cùng BTS lọt vào Top 10 BXH Digital Song Sales của Billboard nhiều lần. Dù chỉ là một sản phẩm kết hợp chung với Halsey và không hề được quảng bá rầm rộ nhưng so về mặt thành tích, người hâm mộ vẫn có thể cảm nhận được mức độ nổi tiếng của các thành viên BTS trên thị trường quốc tế.