Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Sốp ơi”! Đừng nhắn tin mời Hoàng Dũng mua nhà, mua kem,...

“Sốp ơi”! Đừng nhắn tin mời Hoàng Dũng mua nhà, mua kem, xem chỉ tay… nữa, người ta là ca sĩ mà

YANG

Vốn là một nơi giao lưu của giọng ca “Nàng Thơ” với các “bạn nhạc”, nhưng vì một lý do nào đó mà trang Fanpage với hơn 500 nghìn lượt theo dõi của Hoàng Dũng “bất đắc dĩ” trở thành một shop quần áo online, tiệm kem bơ rồi cả đơn vị môi giới bất động sản…

 

Trong loạt hình ảnh vừa đăng tải trên trang cá nhân, Hoàng Dũng “khoe” những tin nhắn mình nhận được từ khán giả thông qua Fanpage chính thức. Đáng nói, đó chẳng phải thông điệp yêu thương từ fan tới thần tượng hay những câu hỏi thăm sức khỏe mà lại là vài ba câu chuyện mà ngay cả chính chủ cũng không biết phải giải đáp như thế nào.

 

HD
Ngay bên dưới đây là những tin nhắn từ khán giả mà Hoàng Dũng vừa “khoe”.

Không cần tìm kiếm ở đâu xa xôi, chắc chắn Hoàng Dũng cũng không ngờ rằng mình vốn sở hữu một “kho tàng giải trí” ngay bên cạnh. Từ chuyện order váy áo, xem chỉ tay cho đến những câu hỏi thăm từ trên trời rơi xuống,… mỗi lần kiểm tra tin nhắn là anh chàng lại chứng kiến những tình huống “dở khóc dở cười”.

 

HD
Một pha nhầm lẫn tai hại đến từ một vị khách hàng của Hoàng Dung – Luxury. Ở kìa, người ta là Hoàng Dũng mà…
HD
Hoàng Dũng: “Chưa có nhà để bán luôn”
HD
Người ta còn chưa kịp giới thiệu về bản thân đã đột ngột bẻ lái sang hỏi mua xe. Có sự liên quan nào ở đây chăng?
HD
Hết bán quần áo online rồi môi giới bất động sản, Hoàng Dũng giờ chuyển sang bán kem bơ dừa dầm cà phê rồi hay sao?
HD
Lại một pha nhầm lẫn nhưng lần này lại hơi “cộc cằn” một chút.
HD
Còn bên Hoàng Dũng thì chuyên nhận nhầm tin nhắn đặt đồ ăn, tư vấn quần áo và mua bán nhà đất…
HD
Hoàng Dũng ơi, xin đừng lặng im đến thế! Người ta đã nhiệt tình như vậy hay là mình thử xem chỉ tay một lần thôi được không?

Là một trong những ca sĩ đang được chú ý nhất hiện nay khi nắm trong tay các sản phẩm thành công như “Yếu Đuối”, “Nàng Thơ”,… nhưng trên đây lại là những gì khán giả biết về giọng ca 25 tuổi. Hoàng Dũng đọc được những tin nhắn như thế này, có lẽ sẽ rơi vào trạng thái khóc không được mà cười cũng không xong.