Trang chủ Tin tức K-pop SNSD, Red Velvet và BTS là những nghệ sĩ Kpop duy nhất...

SNSD, Red Velvet và BTS là những nghệ sĩ Kpop duy nhất lọt vào danh sách này của Billboard Mỹ

Anna

Các biên tập viên của Billboard Mỹ đã chọn ra danh sách nghệ sĩ sở hữu những MV đỉnh nhất mọi thời đại và các đại diện Kpop góp mặt trong đó chính là SNSD, Red Velvet và BTS.

 

Vào ngày 27/8 (giờ địa phương), Billboard Mỹ đã công bố danh sách 100 nghệ sĩ có MV đỉnh nhất mọi thời đại do các biên tập viên bình chọn. 100 nghệ sĩ này là những người mà các nhân viên Billboard cho rằng họ đã cống hiến nhiều nhất cho các MV và đã tạo nên một MV bất hủ trong lòng công chúng. Có ba đại diện Kpop được nêu tên trong danh sách này là SNSD, Red Velvet và BTS.

 

SNSD là nhóm nhạc có được thứ hạng cao nhất đại diện cho Hàn Quốc trong danh sách này khi đứng ở vị trí No.37. Billboard đã viết về SNSD rằng: “Họ đã tạo ra tiêu chuẩn cho MV của các nhóm nữ Hàn Quốc được biên đạo một cách ấn tượng, cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của trang phục và đạo cụ bắt mắt”. Trong đó, MV tiêu biểu của SNSD được nhắc đến là “Gee”.

 

MV “Gee” – SNSD.

 

Thêm một nhóm nhạc nữ nữa của SM góp mặt ở vị trí No.52 và được nhận xét là một trong những nghệ sĩ sở hữu những MV có tính tưởng tượng nhất quán nhất trong làng nhạc pop đương đại. Với concept được truyền cảm hứng và thực hiện một cách xuất sắc, những MV của các cô gái Red Velvet ấn tượng đến mức khó có thể quên. Sản phẩm âm nhạc được xem là tiêu biểu trong sự nghiệp của nhóm đó chính là “Red Flavor”.

 

MV “Red Flavor” – Red Velvet.

 

Thần tượng cuối cùng góp mặt trong danh sách đó chính là BTS với vị trí No.74. Billboard Mỹ cho rằng phần hình ảnh đẹp mắt làm cho các fan có thể hét lên trong niềm vui và MV của nhóm thường có sự cân bằng giữa việc thể hiện cùng lúc vũ đạo nhóm vả vũ đạo cá nhân. “Not Today” là một MV nổi bật và mang đến những trải nghiệm thị giác đầy thu hút.

 

MV “Not Today” – BTS.