Trang chủ Tin tức K-pop SNSD, Minho (SHINee) gặp lại “con trai” đến từ chương trình “Hello...

SNSD, Minho (SHINee) gặp lại “con trai” đến từ chương trình “Hello Baby” năm nào

Ánh Sáng

Trong chương trình thực tế “Soshi Tamtam” được phát sóng vào ngày 26/07 vừa qua, các cô nàng SNSD đã trải qua muôn vàn cung bậc cảm xúc khi gặp gỡ một vị khách đặc biệt. Thế nhưng, một cú twist nho nhỏ xuất hiện và cũng là cầu nối cho Min Ho (SHINee) gặp lại “con trai”. 

 

Cụ thể trong chương trình, một bạn nhỏ đã bất ngờ tìm đến trường quay và gương mặt quen thuộc này đã khiến các thành viên nghĩ ngay đến Cho Kyung San – cậu bé năm xưa được SNSD chăm sóc trong chương trình “Hello Baby”. Ngay khoảnh khắc nhìn thấy “con trai”, SNSD đều bị sốc và một vài thành viên thậm chí đã không kìm được nước mắt. Tuy nhiên khi chưa kịp bình tĩnh lại thì các cô gái đã phải trải qua một “cú lừa” khi có tận 3 bạn nhỏ tự xưng là Cho Kyung San và nhiệm vụ của nhóm phải tìm ra ai là đứa bé năm đó. Ngoài Cho Kyung San thì trong số 3 bạn nhỏ còn có Yoo Geun – em bé đã từng xuất hiện cùng SHINee trong chương trình “Hello Baby”.

 

chương trình Hello baby của SNSD
SNSD được một phen hoảng loạn khi có tới tận “3 phiên bản Kyung San”.

Sau khi tìm ra 2 em bé “real”, Soo Young (SNSD) đã nhanh chóng gọi điện cho Min Ho (SHINee) xem anh chàng có nhận ra “người xưa” hay không. Quả không hổ danh là “người ba” thân thiết nhất của Yoo Geun, nam thần tượng đã nhận ra ngay tức khắc. Anh ân cần hỏi thăm và trò chuyện cùng “con trai”. Nam ca sĩ cũng không ngờ rằng cậu bé mình chăm lo năm nào nay đã trưởng thành đến thế, thậm chí là đã vỡ giọng. Thành viên Yoona đã kể lại sự cố “nhận nhầm người thân” trước đó khiến trường quay tràn ngập tiếng cười. “Tụi chị lẽ ra phải tìm Kyung San nhưng Yoo Geun lại xuất hiện đầu tiên và thế là tụi chị đã khóc vì tưởng đó là Kyung San thật”, cô chia sẻ.

 

Min Ho và chương trình Hello baby
Min Ho rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Yoo Geun sau nhiều năm không gặp.

“Hello Baby” là chương trình thực tế có format những người nổi tiếng sẽ vào vai những người bố, mẹ chăm sóc các em bé. SNSD là nhóm nhạc nổi tiếng đầu tiên tham gia và nuôi dưỡng em bé Kyung San (9 tháng tuổi), theo sau đó là SHINee cùng em bé Yoo Geun (3 tuổi). Khi đó, Yoo Geun nổi tiếng thân thiết với thành viên Min Ho vì luôn “bám dính” anh. Hiện tại, cậu bé năm nào đã trở thành một diễn viên xuất hiện trong bộ phim “I Have Not Done My Best Yet” trong khi đó Kyung San không dấn thân vào giới giải trí.