Trang chủ Tin tức K-pop SNSD, Black Pink, TWICE hẹn nhau comeback tháng Tám

SNSD, Black Pink, TWICE hẹn nhau comeback tháng Tám

Ánh Sáng

Tưởng chừng như đường đua Kpop tháng Tám đã đủ “nóng” với sự trở lại của hai nhóm nhạc đình đám là SNSD và Black Pink. Thế nhưng không hẹn mà gặp, “át chủ bài” nhà JYP – TWICE cũng sẽ trở lại vào mùa hè này, hứa hẹn một cuộc chạm trán đầy gay cấn.

 

Theo đó,  các cô gái nhà TWICE bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ bằng một thông báo đính kèm hình ảnh bìa album sắp tới trên tài khoản mạng xã hội chính thức của nhóm. Theo đó, TWICE sẽ phát hành mini album thứ 11 với tên gọi “Between 1&2” vào ngày 26/08 này lúc 1 giờ chiều (giờ Hàn Quốc). Đây sẽ là sự trở lại tiếp theo của các thành viên sau khi tái ký hợp đồng với công ty chủ quản JYP Entertainment vào ngày 12/07 vừa qua.

 

TWICE bất ngờ “đánh úp”, xác nhận trở lại cùng mini album “Between 1&2”.

Trước đó, YG Entertainment cũng xác nhận nhóm nhạc Black Pink sẽ trở lại vào tháng Tám và hiện đang trong quá trình ghi hình cho MV. Có vẻ như album sắp tới của các cô gái sẽ có sự tham gia của thủ lĩnh nhóm One Republic là Ryan Tedder – người từng chắp bút nên ca khúc “Bet You Wanna” trong album phòng thu đầu tay “The Album” của nhóm phát hành tháng Mười năm 2020. Ngoài ra, không loại trừ khả năng “bậc thầy phù thủy” Teddy, người từng gắn bó với Black Pink từ những ngày đầu tiên cũng sẽ góp mặt trong album lần này. Không chỉ vậy, công ty cũng cho biết nhóm sẽ khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào cuối năm nay.

 

Black Pink cũng trở lại và hiện đang ghi hình cho MV.

Không hề kém cạnh, sự trở lại của “nhóm nhạc quốc dân” càng khiến cho tháng Tám này sôi động hơn bao giờ hết. SNSD sẽ phát hành full album để đánh dấu kỉ niệm 15 năm ra mắt của nhóm với đầy đủ cả 8 thành viên. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của nhóm sau 5 năm kể từ album thứ 9 “Holiday Night” được phát hành vào tháng 8/2017 nhân dịp 10 năm ra mắt. Trước khi chính thức comeback, các thành viên đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình thực tế “Soshi Tamtam” mang đến cho người hâm mộ những tràng cười sảng khoái bởi sự năng động cùng màn tương tác đầy vui nhộn của các cô gái. 

 

SNSD trở lại cùng album kỉ niệm 15 năm và hiện đang gặp gỡ người hâm mộ qua chương trình thực tế “Soshi Tamtam”.