Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Snoop Dogg tức giận vì nữ nhà báo đặt câu hỏi phỏng...

Snoop Dogg tức giận vì nữ nhà báo đặt câu hỏi phỏng vấn có ý xúc phạm đến cầu thủ bóng rổ quá cố Kobe Bryant

Thảo

Tuần vừa qua, huyền thoại hip-hop Snoop Dogg đã có một số bình luận gay gắt về nữ nhà báo Gayle King sau khi cô đưa ra câu hỏi khá nhạy cảm đến Kobe Bryant – cầu thủ bóng rổ vừa qua đời cách đây không lâu. Nam rapper vừa một lần nữa đề cập đến vấn đề này trên trang cá nhân để giải thích cho những lời bình không mấy lịch sự của mình.

 

Vào tuần trước, nhà báo Gayle King đã có một buổi phỏng vấn với nữ cầu thủ bóng rổ Lisa Leslie. Vị nhà báo này đã có một số câu hỏi đề cập đến cáo buộc hiếp dâm năm xưa của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant. Người hâm hộ của huyền thoại bóng rổ đã không khỏi phẫn nộ với hành động này của cô, đặc biệt là khi anh vừa qua đời cách đây không lâu. Một trong số người phản ứng mạnh mẽ nhất phải kể đến Snoop Dogg, nam rapper đã tỏ ra hết sức tức giận với Gayle King bởi những câu hỏi “kém duyên” của cô dành cho người bạn quá cố của mình. Trong đoạn video nam rapper từng đăng tải trên trang cá nhân của mình vào ngày 6/2, anh gọi cô là “ả khốn ngộ nghĩnh đang làm lu mờ danh tiếng của anh bạn thân thiết của tôi” và kết thúc bằng một lời đe doạ: “Lùi lại đi, trước khi chúng tôi động đến cô”.

 

Snoop Dogg đã vô cùng tức giận và cho rằng Gayle King đã không tôn trọng Kobe Bryant.

Dù được một số khán giả ủng hộ, Snoop Dogg vẫn bị nhiều người chỉ trích trên các phương tiện truyền thông về bình luận thiếu lịch sự của mình. Vào ngày 8/2 vừa qua, anh quyết định lên tiếng một lần nữa để làm rõ về ý kiến của mình và nhấn mạnh rằng mình không muốn gây sự với Gayle King. Trong đoạn clip được đăng trên tài khoản cá nhân, nam nghệ sĩ hip-hop nổi tiếng cho biết: “Tôi là người không thích bạo lực. Khi tôi nói những lời đó, tôi đang lên tiếng cho những ai đang cảm thấy Gayle cực kì thiếu tôn trọng Kobe Bryant và gia đình của cậu ta. Như đã nói, tôi trông giống người muốn gây tổn hại đến một phụ nữ 70 tuổi chỗ nào chứ? Tôi vốn được dạy dỗ tốt hơn thế. Tôi không muốn cô ta bị tổn thương và cũng không muốn đe doạ ai cả, tất cả những gì tôi nói chỉ là ‘xem lại đi, cô đã đi quá xa rồi và chúng tôi sẽ để mắt đến cô’. Hãy có một chút tôn trọng đến Vanessa, những đứa trẻ của họ và di sản của Kobe Bryant”.

 

View this post on Instagram

A post shared by snoopdogg (@snoopdogg) on

Đoạn video được Snoop Dogg đăng lên trang cá nhân của mình.

 

Được biết, khi Gayle King hỏi Lisa Leslie rằng di sản của Kobe Bryant có “phức tạp” bởi cáo buộc tấn công tình dục trước đó của nam cầu thủ không, Lisa cũng đã cho biết cô không nghĩ đây là lúc truyền thông mạo phạm đến tiếng tăm của bạn mình, đặc biệt là sau khi anh ấy mất. “Tôi nghĩ giới truyền thông lúc này nên tỏ ra tôn trọng hơn. Nếu các người muốn hỏi về vấn đề đó, các người từng có nhiều năm về trước để hỏi rồi”, nữ cầu thủ bóng rổ chỉ ra đây không phải lúc để mọi người đề cập đến những chuyện này.

 

Kobe Bryant và con gái của mình vừa qua đời sau một tai nạn máy bay trực thăng vào ngày 26/1 vừa qua.

Vào năm 2003, Kobe Bryant bị cáo buộc có hành vi hiếp dâm một nữ nhân viên khách sạn ở bang Colorado. Huyền thoại của đội bóng rổ Lakers đã kiên quyết phủ nhận và cho biết hai người đã có sự đồng thuận. Vụ án đã bị xoá bỏ sau đó khi nạn nhân từ chối xác nhận, hai bên đồng ý hoà giải và nam cầu thủ đã gửi lời xin lỗi công khai tới nữ nhân viên này.