Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Snoop Dogg đóng phim, vào vai mục sư đi giảng đạo

Snoop Dogg đóng phim, vào vai mục sư đi giảng đạo

Thảo

Trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ được gặp lại nam rapper qua vai diễn là một mục sư Swift trong series phim “BMF”.

 

Snoop Dogg lần đầu được công bố sẽ có một vai diễn phụ trong “BMF (Black Mafia Family)” – series phim do đài truyền hình cáp Starz cùng 50 Cent hợp tác sản xuất vào tháng Ba năm 2021. Bộ phim được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của Demetrius “Big Meech” Flenory và Terry “Southwest T” Flenory – hai anh em sinh ra trong một trong những gia đình tội phạm có ảnh hưởng nhất ở Mỹ và lớn lên ở phía tây nam Detroit (bang Michigan, Mỹ) vào cuối những năm 80.

 

Trong phim, Snoop Dogg sẽ đóng vai mục sư Swift – cha linh hướng cho gia đình Flenory nhưng bằng một cách nào đó cuối cùng lại có mặt trong mọi vấn đề của gia đình này. Ông từng giúp họ tìm luật sư và trở thành một người bạn tâm giao. Bố của hai anh em nhà Flenory không hài lòng về vai trò của Swift đối với gia đình, nhưng ông cũng không thể phủ nhận tất cả những điều tốt đẹp mà vị mục sư này đã mang đến.

 

Snoop Dogg
Snoop Dogg sẽ trở lại với vai diễn mục sư Swift trong mùa 2 của bộ phim “BMF”.

“Black Mafia Family” bắt đầu được bấm máy vào tháng 1/2021, bộ phim nằm trong thoả thuận bao gồm nhiều loạt phim mà 50 Cent đã kí kết với đài Starz vào năm 2018. Trong đó, nam nghệ sĩ Hip-hop đình đám đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất cùng Randy Huggins, Terri Kopps, Anthony Wilson và Anne Clements cho bộ phim. Sau hơn một năm kể từ khi mùa 1 của “BMF” kết thúc vào tháng 11/2021, tập đầu tiên của mùa 2 đã có mặt trên Starz từ ngày 6/1/2023 vừa qua.

 

Cuối năm ngoái, trang Instagram chính thức của “BMF” cũng đã đăng tải đoạn teaser xác nhận sự trở lại của Snoop Dogg trong vai diễn mục sư Swift trong mùa 2. “Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở mùa 1. Tôi rất vui vì họ đã cho tôi cơ hội quay lại và một lần nữa đảm nhận nhân vật của mình”, ông chia sẻ trong một clip quảng bá. Gần đây, 50 Cent cũng có dịp chia sẻ về khoảng thời gian làm việc cùng rapper huyền thoại qua bài phỏng vấn với HipHopDX: “Trên phim trường, tôi có lẽ là người căng thẳng nhất. Còn Snoop rất thoải mái, giống như anh ấy đang chơi đùa với âm nhạc vậy”.