Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Snoop Dogg đặt tên cho người giả dạng y hệt mình là...

Snoop Dogg đặt tên cho người giả dạng y hệt mình là Doop Snogg

Thảo

Dành cho những ai vừa gặp gỡ và chụp ảnh cùng một người trông giống hệt chủ nhân hit “Young, Wild & Free” tại hội nghị “NFT.NYC 2022”, rất tiếc đó có thể không phải Snoop Dogg mà là… Doop Snogg.

 

Trong cơn sốt NFT những năm gần đây, Snoop Dogg là một trong những nghệ sĩ thế hiện sự hứng thú và năng nổ tham gia kinh doanh loại tài sản số này nhất. Vào tháng Hai, nam rapper từng chia sẻ kế hoạch biến hãng thu âm Death Row Records trở thành một thương hiệu NFT. Lúc bấy giờ, nam rapper cũng mở bán những bộ sản phẩm NFT chứa 1 trong số 17 track thuộc album “B.O.D.R. (Bacc on Death Row)” với những lợi ích hấp dẫn đính kèm. Do đó, khi có một người hoá trang thành Snoop Dogg đi quanh Quảng trường Thời đại nơi đang diễn ra hội nghị NFT hàng năm, chẳng ai mảy may nghi ngờ đó không phải là huyền thoại Hip/Hop.

 

Một “bản sao” hoàn hảo của Snoop Dogg đã xuất hiện tại sự kiện “NFT.NYC 2022”.

Mới đây, phóng viên Kevin Collier của NBC News đã bắt gặp một người trông giống hệt Snoop Dogg ở Quảng trường Thời đại. Chỉ khi Kevin quyết định tiếp cận để ngỏ ý mời phỏng vấn, người này mới tiết lộ mình không phải là nam rapper nổi tiếng mà chỉ cải trang cho giống và thuê thêm vệ sĩ để màn giả dạng thuyết phục hơn. “Tôi lại có mặt tại hội nghị NFT NYC ở Quảng trường Thời đại và Snoop đi ngang qua, có an ninh vây quanh. Tôi bước đến và nói rằng tôi là một phóng viên cũng như xin phép anh ấy vài phút trò chuyện. Người đàn ông đó lại bảo rằng anh ta chỉ là người giả dạng, họ đã thuê anh ấy làm vậy để gây chú ý”, Kevin Collier kể lại trên trang Twitter cá nhân.

 

Ở phần trả lời dưới bài đăng, phóng viên này cũng xác nhận một bức ảnh chụp Snoop Dogg “fake” đeo thẻ sự kiện “NFT.NYC 2022” với diện mạo được nhiều người đồng tình là trông rất giống Snoop Dogg “real”. Sau đó, màn “cosplay” kì lạ này cũng đến tai chính chủ. Phản hồi về câu chuyện, nam rapper chia sẻ lại bài đăng của Kevin cùng dòng chú thích ngắn gọn tiện thể đặt tên cho bản sao của mình là “Doop Snogg”. Ngoài ra, vẫn không có thông tin nào về việc Snoop Dogg đã ở đâu và làm gì trong khi có một người “cosplay” mình tham dự hội nghị ở Quảng trường Thời đại.

 

Snoop Dogg hóm hỉnh đặt tên cho người vừa cải trang thành mình là “Doop Snogg”.

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử lao đao, nam rapper có vẻ như vẫn rất hào hứng với chuyện kinh doanh NFT. Gần đây nhất, Snoop Dogg vừa nộp đơn đăng ký thương hiệu dưới tên hợp pháp của mình là Calvin Broadus cho 2 cụm từ “Uncle Snoop” và “Uncle Snoop’s” dưới dạng “Dịch vụ cửa hàng trực tuyến có hàng hóa ảo”. Đáng chú ý, thứ được xếp ở đầu danh sách vật phẩm kỹ thuật số của ông chính là “hàng hóa cần sa ảo”, theo sau còn có cả “dụng cụ hút thuốc kỹ thuật số để sử dụng trong môi trường ảo”. Hiện Snoop Dogg vẫn chưa có công bố chính thức về dự án kinh doanh mới này.