Trang chủ Tin tức Rock Slot Machine tiếp tục hợp tác với Brandon Darner cho ra mắt...

Slot Machine tiếp tục hợp tác với Brandon Darner cho ra mắt đĩa đơn “Bangkok”

Thảo

Sau “Know Your Enemy” và “Magic”, ban nhạc Slot Machine một lần nữa hợp tác cùng Brandon Darner cho ra mắt đĩa đơn mới mang tên “Bangkok”. Đặc biệt, ca khúc lần này được phát hành với 2 phiên bản ngôn ngữ riêng biệt bằng tiếng Thái và tiếng Anh.

 

Vào ngày 4/3, ban nhạc Slot Machine đến từ Thái Lan trở lại với đĩa đơn mới với 2 phiên bản: “Shell” được thể hiện bằng tiếng Thái và “Bangkok” bằng tiếng Anh. Đây là đĩa đơn mở đầu cho album tiếng Anh “Third Eye View” được phát hành vào ngày 27/3 sắp tới. Bên cạnh đó, ca khúc này được sản xuất bởi Brandon Darner – người từng làm việc với ban nhạc Imagine Dragons đình đám. Tiếp nối thành công của hai đĩa đơn trước đó là “Know Your Enemy” và “Magic”, đây là lần thứ ba Brandon hợp tác cùng Slot Machine.

 

Slot Machine dự kiến phát hành album tiếng Anh “Third Eye View” vào ngày 27/3 sắp tới.

Cả “Shell” và “Bangkok” đều có giai điệu và phần MV hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau duy nhất ở phần lời được viết bằng 2 ngôn ngữ khác nhau. Đây là đều là những bản nhạc đầy cô đơn phản ảnh sự lẻ loi của con người trong thời đại ngày nay. Giữa sự phát triển vượt bậc và sự thịnh vượng về vật chất ngày một nhiều hơn, những giá trị tinh thần giảm đi và dần biến mất. Việc phát hành cùng lúc hai phiên bản ngôn ngữ khác nhau không chỉ là để chiều lòng người hâm mộ mà còn cách để Slot Machine có thể truyền tải ý nghĩa ca khúc đến người nghe chính xác nhất theo thứ tiếng mà họ có thể hiểu.

 

Video của ca khúc cũng là điểm đặc sắc góp phần vào thành công của ca khúc. Nhân vật chính trong MV là một người không có gương mặt thật. Để quyến rũ và thử lòng chàng pha chế trong quán bar nọ, mỗi lần xuất hiện cô sử dụng một vẻ ngoài hoàn toàn khác. Hiện nay, con người đã không còn dễ dàng tin tưởng nhau và đối mặt nhau bằng những “mặt nạ” liên tục thay đổi. Qua đó, ta có thể thấy mặt trái của cuộc sống ngày một hiện đại và số hoá chính là sự xa cách giữa chính con người và con người với nhau.

 

MV “Bangkok” – Slot Machine.