Trang chủ Tin tức K-pop Sinh nhật chàng trưởng nhóm B.I, iKONIC quyết tâm đưa hai hashtag...

Sinh nhật chàng trưởng nhóm B.I, iKONIC quyết tâm đưa hai hashtag chúc mừng lên Top Trending Worldwide

Anna

Dù hiện tại B.I không thể hoạt động cùng nhóm, nhưng các iKONIC (fandom của iKON) vẫn luôn ủng hộ cho nam idoL. Bằng chứng là vào đúng ngày sinh nhật anh, các fan đã đưa hai từ khóa chúc mừng sinh nhật lên tận hạng cao nhất Top Trending Worldwide của Twitter.

 

Vào đúng 0 giờ đêm ngày 22/10, người hâm mộ đã bắt đầu chiến dịch chúc mừng sinh nhật B.I – cựu trưởng nhóm iKON bằng hai từ khóa (hashtag) #BelovedHanbinDay và #HappyBirthdayHanbin. Bất ngờ là hay từ khóa này đã nhanh chóng chiếm giữ Top Treding Worldwide của mạng xã hội Twitter. Theo thống kê từ người hâm mộ, từ khóa #BelovedHanbinDay đã nắm giữ No.1 và nối tiếp sau đó ở vị trí No.2 chính là #HappyBirthdayHanbin.

 

Dù hiện tại không hoạt động cùng nhóm, nhưng B.I vẫn luôn nhận được nhiều tình yêu thương từ người hâm mộ.

Điều này chứng tỏ fan của nhóm vẫn luôn yêu thương và ủng hộ anh chàng dù tương lai có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Họ cũng thay nhau bày tỏ những lời chúc chứa đầy tình cảm đến B.I nhân ngày sinh nhật. Có lẽ tất cả đều mong chờ một ngày B.I có thể trở lại với những tác phẩm âm nhạc và tiếp tục với con đường làm idol của mình. Dù hiện tại, những tranh cãi diễn ra xung quanh nam idol này vẫn chưa có được đáp án chính thức, nhưng trong lòng người hâm mộ B.I vẫn luôn là một người trưởng nhóm tuyệt vời.

 

B.I được biết đến như một rapper tài năng và khả năng sáng tác. Không chỉ thế, khi còn hoạt động cùng iKON, anh chàng còn cho thấy được sự cuốn hút của mình trên sân khấu không thua bất kì idol nào. Không may mắn khi iKON đang dần trở nên nổi tiếng sau siêu hit “Love Scenario”, B.I lại vướng vào nghi vấn giao dịch và sử dụng chất cấm. Anh chàng chính thức rời khỏi nhóm và YG Entertainment vào ngày 12/6/2019 trước sức ép của dư luận.