Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sia thông báo mắc phải hội chứng lạ, chịu đau đớn trong...

Sia thông báo mắc phải hội chứng lạ, chịu đau đớn trong thời gian dài

Pura Vida

Một tin buồn đối với người hâm mộ của giọng ca “Chandelier”, căn bệnh của nữ ca sĩ xảy ra với rất ít người trên thế giới và đến nay vẫn chưa có cách chữa trị đặc hiệu.

 

Bẵng đi một thời gian không xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc, mới đây nữ ca sĩ Sia đã chia sẻ cô đang mắc hội chứng Ehlers-Danlos. Đây là một căn bệnh di truyền với các biểu hiện điển hình của bệnh là da, mô, khớp lỏng lẻo do việc sản xuất collagen bất thường. Nghiêm trọng hơn, các biến chứng có thể làm trật khớp, vẹo cột sống, đau mãn tính hoặc viêm xương khớp.

 

Trong một bài đăng trên Twitter, Sia chia sẻ: “Tôi chỉ muốn nhắn nhủ đến những người đang phải chịu đau khổ về thể xác hay tinh thần rằng tôi yêu các bạn, hãy cố gắng bước tiếp. Cuộc sống thật khó khăn. Đôi khi nỗi đau khiến chúng ta như mất tinh thần, và bạn không cô đơn”.

 

Sia chia sẻ quãng thời gian đối mặt với căn bệnh lạ.

Trước những lời chia sẻ về căn bệnh, người hâm mộ đã đồng loạt gửi lời an ủi, động viên đến Sia và hy vọng cô nàng sẽ sớm trở lại trên khấu. Quan trọng nhất, fan mong muốn cô hãy giữ vững niềm tin và đừng bao giờ từ bỏ âm nhạc. Lần cuối cùng khán giả nhìn thấy Sia trên sân khấu là tour diễn “Nostalgic For The Present” vào tháng 12/2017.

 

Tháng Tư năm nay, cô đã phát hành album “LSD”, một dự án âm nhạc điện tử với Diplo và Labrinth. Trong quá khứ, cô từng được khán giả yêu thích với ca khúc “Chandelier”, đến nay ca khúc đã đạt đến hơn hai tỷ lượt xem trên Youtube. Bên cạnh đó, ca khúc “Elastic Heart” kết hợp với Shia LaBeouf và Maddie Ziegler cũng nhận được hơn 1 tỷ lượt xem, những con số này là minh chứng cho một tài năng âm nhạc Hollywood. Trong một bài phỏng vấn, Sia khá khiêm tốn khi cho rằng lý do cô nổi tiếng là vì Sia đã thực sự làm việc chăm chỉ chứ không phải vì cô là một nhạc sĩ giỏi.