Trang chủ Tin tức K-pop SHINee dành sự tri ân đặc biệt cho thành viên Kim Jong...

SHINee dành sự tri ân đặc biệt cho thành viên Kim Jong Hyun trong MV “Atlantis”

Anna

Vừa qua, SHINee chính thức quay trở lại sau hai tháng bằng MV “Atlantis”. Hơn cả một sản phẩm âm nhạc, ẩn sâu trong các phân cảnh của MV còn có những chi tiết tri ân thành viên Jong Hyun, điều này khiến người hâm mộ không khỏi ấm lòng.

 

MV “Atlantis” phát hành vào ngày 21/4 và cũng là ca khúc chủ đề nằm trong album tái bản cùng tên. “Atlantis” mang âm hưởng Pop Dance đầy tươi mới, sảng khoái và cũng vô cùng ấn tượng. Những giai điệu mang đến cho người xem cảm giác mát mẻ như đang được bao xung quanh bởi làn nước mát từ đại dương, hòa cùng giọng hát dễ chịu của SHINee. Toàn bộ các khung cảnh trong MV đều được dựng theo một chủ đề chung về biển. Đặc biệt, nhóm đã không quên đưa trưởng nhóm Jong Hyun đi cùng trong cuộc hành trình khám phá biển sâu lần này.

 

Phân đoạn vũ đạo khoác vai có dành một chỗ cho trưởng nhóm Jong Hyun.

Trong các phân cảnh thực hiện vũ đạo đội hình nhóm, các thành viên đã choàng vai nhau và nhảy. Các fan nhanh mắt để ý thấy dù đứng ngoài cùng nhưng Taemin vẫn dang rộng cánh tay ra để thực hiện động tác khoác vai. Không cần nói ra cũng biết, đó là cách “em út” SHINee nhắc cho cả thế giới biết rằng SHINee vẫn luôn có 5 thành viên và trưởng nhóm luôn ở cạnh bên ủng hộ họ.

 

Đội hình 5 người được dàn dựng trong vũ đạo kết bài.

Đến cuối cùng của MV, phân đoạn nhảy nhóm cũng được dàn dựng theo đội hình 5 thành viên thay vì 4 cho phù hợp hiện tại. Điều này có thể thấy SHINee luôn dành một sự thương nhớ đặc biệt dành cho Jong Hyun và họ luôn mong muốn có sự đồng hành của anh bên cạnh. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ thấy được tình cảm khắng khít từ trước đến nay của SHINee và cách họ trân trọng Jong Hyun trong suốt cuộc hành trình còn lại.

 

MV “Atlantis” – SHINee.