Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Shawn Mendes hoãn tour lưu diễn thế giới vì sức khoẻ tinh...

Shawn Mendes hoãn tour lưu diễn thế giới vì sức khoẻ tinh thần sa sút

YANG

Chủ nhân bản hit “Treat You Better” thừa nhận cảm thấy áp lực và cần thêm thời gian để chăm sóc sức khỏe tinh thần trước khi có thể tái ngộ khán giả trong các đêm nhạc tiếp theo.

 

Thông qua bài đăng trên trang cá nhân vào tuần trước, Shawn Mendes bất ngờ thông báo sẽ tạm hoãn chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Wonder” tại khu vực Bắc Mỹ trong 3 tuần tới. Trước đó, tour diễn đã được khởi động tại thành phố Portland thuộc bang Oregon vào ngày 27/6, nhằm quảng bá cho album phòng thu “Wonder” do nam ca sĩ phát hành cuối năm 2020.

 

Shawn Mendes hoãn lại tour diễn "Wonder" tại khu vực Bắc Mỹ
Shawn Mendes hoãn lại tour diễn “Wonder” tại khu vực Bắc Mỹ vì gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần.

Theo Shawn Mendes chia sẻ, những bất ổn về mặt tâm lý là nguyên nhân buộc anh phải hoãn lại các đêm nhạc của mình. Một nguồn tin tiết lộ với trang People rằng nam ca sĩ hiện đang được hỗ trợ điều trị: “Shawn là một chàng trai nhạy cảm và ân cần. Khi cảm thấy thất vọng về mọi thứ xung quanh, cậu ấy thường giữ cho riêng mình và tự chịu đựng. Shawn cho biết cậu ấy đang nhận được sự giúp đỡ”. 

 

Trước đó trong bài đăng trên Instagram cá nhân, Shawn Mendes thú nhận việc đi lưu diễn từ năm 15 tuổi đã khiến nam ca/ nhạc sĩ cảm thấy vất vả khi sống xa bạn bè, gia đình. “Sau một vài năm tạm dừng, tưởng chừng tôi đã sẵn sàng để quay trở lại nhưng quyết định ấy dường như đã quá vội vã và không may là sự áp lực đã chạm đến giới hạn chịu đựng của tôi“, giọng ca người Canada bày tỏ.

 

Shawn Mendes hoãn chuyến lưu diễn
Bài đăng thông báo hoãn chuyến lưu diễn “Wonder” của Shawn Mendes.

Shawn Mendes thổ lộ anh đã trò chuyện với ekip cùng các chuyên gia y tế và nhận ra rằng mình cần dành một khoảng thời gian để điều trị cũng như chăm sóc cho bản thân, trước hết là sức khỏe tinh thần. Theo lịch trình ban đầu, những show diễn bị hoãn lại bao gồm các điểm dừng tại bang Nebraska, Wisconsin, Illinois, Missouri, Ohio, Pennsylvania, Bắc Carolina, Washington D.C. và Connecticut.