Trang chủ Tin tức K-pop Seunghun (CIX) bị cướp ở Mỹ

Seunghun (CIX) bị cướp ở Mỹ

Ánh Sáng

Chắc hẳn đây là một trải nghiệm khá đáng sợ, thế nhưng nam thần tượng vẫn giữ tinh thần lạc quan trước người hâm mộ.

 

Gần đây, nhóm nhạc CIX đã ghé thăm New York để tham dự mini concert “SMEs go TOGETHER Summit K-Pop”. Bên cạnh CIX còn có hai đại diện Kpop khác là nữ ca sĩ BoA và nhóm nhạc Winner. Các chàng trai nhà C9 Entertainment đã mang đến những màn trình diễn sôi động và bùng nổ với người hâm mộ tại đây. Tuy nhiên sau khi kết thúc buổi diễn, thành viên Seunghun đã phải đối mặt với một trải nghiệm đáng sợ.

 

Seunghun kể lại trải nghiệm bị cướp qua livestream của thành viên BX.

 

Theo như chia sẻ trên livestream, khi Seunghun ra ngoài lấy đồ ăn thì một nhóm gồm 6 người đàn ông tiếp cận và không ngừng chửi bới, đe dọa: “Ngày hôm qua tôi không thể ra ngoài vì bị cướp. Sáu người nước ngoài đã chửi bới và bảo tôi đưa tiền cho họ. Thời điểm đó tôi thực sự muốn khóc”. Có vẻ như Seunghun đã ở một mình khi những kẻ lạ mặt tấn công. 

 

Thông qua nền tảng nhắn tin của Universe, nam thần tượng đã trấn an người hâm mộ rằng mình vẫn ổn. Thành viên CIX giải thích rằng họ thường có vệ sĩ đi kèm, tuy nhiên vụ cướp xảy ra khi anh đi cùng người quản lý mà không có ai bảo vệ: “Biết thế mình không nói với các bạn đâu. Anh quản lý thật sự đã cứu mình đó. Chuyện xảy ra khi mình đi ăn tacos mà không có vệ sĩ. Nếu không có quản lý chắc mình sẽ gặp rắc rối lớn hơn rồi”

 

Bài đăng của Seunghun trên Weverse.
Bài đăng của Seunghun trên Weverse.

Dù đây là một trải nghiệm khá nguy hiểm, thế nhưng nam thần tượng vẫn giữ sự lạc quan về những gì đã xảy ra: “Có thể xem như là “của đi thay người” vậy, mình đã có những kỷ niệm đẹp trên sân khấu ngày hôm qua cùng với các tiền bối, khán giả và các FIX của chúng mình nữa”. Được biết, các thành viên sẽ trở lại Hàn Quốc trong vài ngày tới và tham dự “Incheon Kpop Concert” vào ngày 1/10 này cùng các nhóm nhạc như Kep1er, Golden Child, Mamamoo, VIVIZ… Bên cạnh đó, các chàng trai cũng sẽ góp mặt tại “2022 Changwon Kpop World Festival” được tổ chức vào ngày 7/10 tới.