Trang chủ Tin tức K-pop Sẽ ra sao nếu Troye Sivan hợp tác với Jimin và Jungkook...

Sẽ ra sao nếu Troye Sivan hợp tác với Jimin và Jungkook (BTS)?

Sau lần bắt tay cùng BTS khi sáng tác ca khúc “Louder Than Bombs”, người hâm mộ hiện đang mong đợi sự kết hợp kế tiếp giữa Troye Sivan với các thành viên trong tương lai. 

 

Qua một cuộc phỏng vấn mới đây trên kênh YouTube “AskAnythingChat”, Troye Sivan đã có dịp giải đáp những câu hỏi được gửi từ người hâm mộ về các chủ đề khác nhau. Qua đó, nam ca sĩ người Úc đã khiến cộng đồng ARMY không khỏi hào hứng khi chia sẻ về khả năng có một màn collab trong tương lai cùng hai thành viên nhóm BTS là Jungkook và Jimin. 

 

Khi được hỏi về việc hợp tác cùng các nam thần tượng nhà HYBE, giọng ca “Angel Baby” không do dự đáp: “Tôi rất thích điều đó. Tôi thực sự rất yêu việc viết nhạc cho các nghệ sĩ khác. Đó là điều mà tôi đã luôn muốn làm lâu nay. Vì vậy nếu họ muốn sáng tác một bài hát cho tôi, cho chúng tôi hoặc bất kỳ ai khác, tôi rất sẵn lòng đồng ý hợp tác”. 

 

Troye Sivan
Troye Sivan sẵn sàng gật đầu đồng ý nếu cơ hội kết hợp cùng Jimin và Jungkook (BTS) đến với mình trong tương lai.

Được biết trước đây, Jimin và Jungkook thường xuyên thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như yêu mến dành cho chủ nhân hit “Strawberries & Cigarettes”. Cụ thể, em út BTS đã cùng RM cover ca khúc “Fools” phát hành năm 2015, Jimin cũng từng không ít lần chia sẻ trong các buổi phỏng vấn rằng muốn có cơ hội hợp tác cùng Troye Sivan. Do đó, những chia sẻ mới đây của nam nghệ sĩ người Úc đã khiến người hâm mộ nóng lòng mong chờ được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc chung giữa các nghệ sĩ.

 

Troye Sivan, BTS
Jimin và Jungkook từng nhiều lần thể hiện mình là một fan của Troye Sivan.

Trước đó, Troye Sivan từng bắt tay đồng sáng tác ca khúc “Louder Than Bombs” nằm trong album “Map Of The Soul: 7” được BTS phát hành hồi tháng 2/2020. Ngoài ra sắp tới đây, nhóm nhạc 7 thành viên cũng sắp trở lại đường đua âm nhạc bằng album tổng hợp có tựa đề “Proof” vào ngày 10/6. Trong đó, các chàng trai sẽ trình làng 3 ca khúc mới, được giới thiệu là phản ánh những suy nghĩ cũng như tâm tư mà các thành viên ấp ủ về quá khứ, hiện tại và tương lai.