Trang chủ Tin tức K-pop Sẽ ra sao nếu Lisa (Black Pink) rap một ca khúc do...

Sẽ ra sao nếu Lisa (Black Pink) rap một ca khúc do nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ Benny Blanco sáng tác?

Anna

Nhạc sĩ/ rapper/ nhà sản xuất nổi tiếng Mỹ Benny Blanco bày tỏ mong muốn được kết hợp cùng thành viên Lisa (Black Pink) để cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới. Điều đó có thể thấy rõ nhất thông qua một bình luận gần đây với người hâm mộ.

 

Benny Blanco là một rapper/ nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng tại nước Mỹ. Anh được biết đến là người “nhào nặn” nên vô số siêu phẩm cho các nghệ sĩ US/UK đình đám thế giới như Rihanna, Katy Perry, Ed Sheeran, Selena Gomez, Maroon 5,… Ngoài ra, Benny Blanco đã từng chiến thắng 5 lần tại BMI Awards và nhận được 8 đề cử cho giải Grammy.

 

Khi được fan yêu cầu hãy hợp tác cùng Lisa (Black Pink), Benny Blanco đã nhanh chóng hồi đáp rằng: “Tôi muốn được hợp tác cùng @lalalalisa_m (tài khoản của Lisa)”.

Gần đây, nam rapper đã phản hồi lại một bình luận của một fan hâm mộ khi nhận được yêu cầu hãy hợp tác cùng Lisa (Black Pink), nam nhạc sĩ đã trả lời rằng: “Tôi muốn được hợp tác cùng @lalalalisa_m (tài khoản của Lisa)”. Câu trả lời này không khỏi làm fan của cả hai hào hứng vì chắc chắn không còn gì tuyệt vời hơn khi một sáng tác của Benny Blanco được rap bởi Lisa (Black Pink).

 

Fan bình luận mong muốn Benny Blanco và Lisa hợp tác cùng nhau vào tháng Mười năm ngoái.
Trước đó, Benny Blanco cũng đã từng đến xem và ủng hộ Black Pink khi nhóm biểu diễn tại concert Mỹ.

Có vẻ như anh chàng tài năng này đang vô cùng mong muốn được kết hợp cùng Lisa. Trước đó vào khoảng tháng Mười năm ngoái, Benny Blanco đã từng để lại bình luận vào một bài đăng của Lisa rằng: “Hãy cùng tạo nên một ca khúc cùng nhau nhé!”. Bình luận còn được kèm theo kí hiệu trái tim cho thấy anh vô cùng yêu mến và luôn muốn sản xuất nhạc cho Lisa. Không chỉ vậy, Benny Blanco cũng đã từng đến xem và ủng hộ Black Pink khi nhóm  biểu diễn concert tại nước Mỹ.

 

MV “Eastside” – Benny Blanco, Halsey & Khalid.