Trang chủ Tin tức Sau thời gian dài chờ đợi, fan được thưởng thức “Ngọn Đồi...

Sau thời gian dài chờ đợi, fan được thưởng thức “Ngọn Đồi Hoa Bay” của Mỹ Tâm

Thảo

“Ngọn Đồi Hoa Bay” là một trong số những ca khúc mới mà Mỹ Tâm đã đem đến 2 đêm gala của “My Soul 1981” cũng như những concert online trước đó vào đầu năm nay.

 

Trở lại đêm nhạc trực tuyến số đầu tiên cho “My Soul 1989” vào tháng Một, khán giả đã có dịp thưởng thức Mỹ Tâm thể hiện các sáng tác cũ và mới. Đặc biệt, một trong những tiết mục đáng nhớ nhất khi ấy chính là “Ngọn Đồi Hoa Bay” – một nhạc phẩm mới hoàn toàn mà nhạc sĩ Đức Trí viết riêng cho nữ ca sĩ. Ca khúc cũng đã được cô trình diễn lại ở hai đêm gala khép lại chuỗi concert này tại Đà Lạt vào cuối tháng Ba vừa qua. Nhưng mãi đến tối hôm qua (1/8), Mỹ Tâm mới chính thức đăng tải màn trình diễn “Ngọn Đồi Hoa Bay” hôm ấy lên kênh YouTube của mình.

 

Ngọn Đồi Hoa Bay
Mỹ Tâm đã có hai đêm gala cho “My Soul 1981” vào 2 ngày 26-27/3 tại thành phố Đà Lạt.

“Ngọn Đồi Hoa Bay” như chạm vào cảm xúc người nghe ngay từ những tiếng piano đầu tiên do nhạc sĩ Hoài Sa thể hiện. Tiếp nối tiếng sáo da diết, giọng hát trầm, đong đầy cảm xúc của Mỹ Tâm hoàn thiện bài nhạc khi cất lên những câu hát chất chứa nỗi cô đơn và nhung nhớ: “Ngọn đồi hoa bay, em tìm không thấy/ Bên anh yêu anh đêm ngày/ Vẫn mơ và mơ mãi đến những cánh đồi”.

 

Chia sẻ sản phẩm lên trang Facebook cá nhân, Mỹ Tâm nhắn nhủ: “Sau thời gian được yêu cầu và chờ đợi, Mỹ Tâm chính thức gởi tặng khán giả ca khúc mới của nhạc sĩ Đức Trí “Ngọn Đồi Hoa Bay” trong chuỗi “My Soul 1981””. Cũng như “Hẹn Ước Từ Hư Vô” hay “Tay Vớt Ánh Trăng”, ca khúc này vốn đã nhanh chóng chinh phục trái tim khán giả từ khi được nữ ca sĩ thể hiện trong chuỗi concert của mình. Giờ đây, các fan đã có thể nghe lại một cách trọn vẹn bản nhạc này bất kì lúc nào khi đã được cô cho ra mắt.

 

bài hát Ngọn Đồi Hoa Bay của Mỹ Tâm
“Ngọn Đồi Hoa Bay” là nhạc phẩm được nhạc sĩ Đức Trí chấp bút cho chuỗi đêm nhạc trực tuyến của Mỹ Tâm.

Sau gần một ngày công chiếu, video đã có hơn 120.000 lượt xem cùng hàng nghìn bình luận bày tỏ sự yêu thích từ khán giả dành cho sản phẩm. Các fan cũng đang mong chờ phần audio của màn trình diễn sẽ được phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như các bài hát trước. Ngoài ra, “Ngọn Đồi Hoa Bay” còn được mong chờ sẽ mang về những thành tích đáng chú ý trên các BXH âm nhạc trong tương lai. Trước đó, “Hẹn Ước Từ Hư Vô” đã giúp Mỹ Tâm ra mắt tại vị trí No.7 trên cả Billboard Vietnam Hot 100 lẫn Top Vietnamese Songs.

 

Màn trình diễn “Ngọn Đồi Hoa Bay” – Mỹ Tâm (Sáng tác: Đức Trí).