Trang chủ Tin tức Pop Sau thành công của “Make It Right”, Lauv tiếp tục kết hợp...

Sau thành công của “Make It Right”, Lauv tiếp tục kết hợp cùng BTS phát hành ca khúc “Who”

Thảo

Từng góp giọng trong phiên bản remix ca khúc “Make It Right” của BTS, nam ca sĩ Lauv tiếp tục thể hiện sự yêu mến đối với nhóm nhạc khi quyết định kết hợp với các chàng trai đến từ Hàn Quốc trong một ca khúc sẽ có mặt trong album “~How I’m Feeling~” sắp tới của mình.

 

Lauv có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ đối với người hâm mộ của nhóm BTS. Vào tháng 10/2019, nam ca sĩ từng cùng nhóm ra mắt phiên bản remix cho ca khúc “Make It Right” thuộc album đình đám trước đó của BTS là “Map Of The Soul: Persona”. Mới đây, anh chàng lại tiếp tục khiến người hâm mộ của cả hai xôn xao khi tiết lộ màn bắt tay bất ngờ sẽ năm trong album mới nhất của Lauv. Theo bài viết của nam ca sĩ trên trang cá nhân, ca khúc “Who” thuộc album “~How I’m Feeling~” dự kiến phát hành vào ngày 6/3 sẽ là một sản phẩm kết hợp với nhóm nhạc nam đình đám thế giới BTS.

 

Lauv bất ngờ thông báo về màn kết hợp với BTS trong album sắp tới của mình.

Bên cạnh BTS, Lauv cho biết anh còn hợp tác với những ca sĩ khác qua một số ca khúc thuộc album sắp tới của mình như “El Tejano” kết hợp cùng Sofia Reyes, “Canada” kết hợp cùng Alessia Cara,… Chàng ca sĩ thân thiện cũng chia sẻ những hình ảnh chụp cùng các nghệ sĩ sẽ hợp tác với mình qua các bài đăng trên trang cá nhân.

 

BTS, Alessia Cara và Sofia Reyes sẽ là những ca sĩ tiếp theo mà Lauv kết hợp cùng trong các ca khúc mới của mình.

“Who” là ca khúc sẽ nằm trong album phòng thu đầu tiên của Lauv “~How I’m Feeling~”, album sẽ ra mắt vào ngày 6/3/2020. Trước đó, nam ca sĩ đã phát hành loạt đĩa đơn cũng sẽ có mặt trong album này bao gồm “I’m So Tired…” (kết hợp cùng Troye Sivan), “Sad Forever”, “Mean It” (kết hợp cùng LANY), “Changes”,… Song song với việc trở lại cùng album mới, Lauv cũng đang tích cực đi lưu diễn vòng quanh các thành phố trên thế giới để quảng bá cho album của mình.

 

 

Các ca khúc nằm trong album “~How I’m Feeling~” của Lauv trên nền tảng Spotify và Apple Music.